Dù gặp sự cố như nhau, Next Top lại công bằng hơn X-Factor
Kiều Diễm vẫn được đặc cách thi tiếp tại "X-Factor" trong khi một thí sinh khác bị loại, còn Thiếu Lan lại được ban giám khảo "Vietnam's Next Top Model" trao thêm một cơ hội để khẳng định bản thân và không loại ai cả.
Top Model Challenge: Điều gì khiến Fung La, Thùy Trâm nước mắt đầm đìa như thế này?
6 thí sinh Fung La, Thùy Trâm, Huy Dương, Thiếu Lan, Kim Nhã, Minh Phong đã đối mặt với một thử thách có 1-0-2, khiến cảm xúc của tất cả được bộc lộ rõ nét nhất.
X-Factor: Thành viên xinh đẹp của S-Girls bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu
Khi đang lắng nghe nhận xét của giám khảo Tùng Dương, cô nàng Chung Thương của nhóm S-Girls bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu Bán kết "X-Factor Vietnam".
X-Factor: Thành viên xinh đẹp của S-Girls bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu
Khi đang lắng nghe nhận xét của giám khảo Tùng Dương, cô nàng Chung Thương của nhóm S-Girls bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu Bán kết "X-Factor Vietnam".
"Người thứ 3" bỗng dưng được dân tình bênh vực sau Talkshow của Trang Hạ& Lương Mạnh Hải
Số người ủng hộ quan điểm của Lương Mạnh Hải, bênh vực người thứ 3 và cho rằng họ không có lỗi là hơn 6000 người - gần gấp đôi số người ủng hộ quan điểm "đổ lỗi" cho người thứ 3 của Trang Hạ.
Next Top Model: Thanh Hằng khẳng định Fung La "không biết điều"!
Trước sự hướng dẫn của host, Fung La đã nhăn nhó, gào thét, cho rằng đàn chị đang ép mình. Host Thanh Hằng đành nhận xét Fung La "Cái gì em cũng có, mỗi biết điều là em không có".
"Thảm họa chụp dưới nước" sẽ lặp lại ở Next Top năm nay?
Các thí sinh trong top 13 của "Vietnam's Next Top Model 2016" sẽ thực hiện một buổi chụp hình dưới nước ở tập 5. Năm ngoái, chủ đề này đã được sử dụng và cho ra những thành phẩm bị đánh giá "thảm họa".
Thí sinh Next Top vừa bị loại tố cáo Fung La đang "diễn vở kịch mình bị hại"
Thí sinh vừa chia tay ở tập 4 "Vietnam's Next Top Model" - Hoài Nam đã có những chia sẻ rất dài xoay quanh những thắc mắc về các mâu thuẫn của thí sinh trong nhà chung.
X-Factor: Minh Như hát "Anh cứ đi đi" ai cũng khen, chỉ có Tùng Dương không thích
Vì ca khúc "Anh cứ đi đi" giống nhạc Hàn Quốc quá nên Tùng Dương không thích tiết mục này của Minh Như, còn Diva Thanh Lam đánh giá thí sinh quá an toàn trong đêm liveshow 8 của "X-Factor Vietnam".
Những tình huống "cười chảy nước mắt" của bố con sao Việt trong Bố ơi mùa 3
Những phát ngôn hài hước, những tình huống "bá đạo",... đã mang lại cho khán giả nhiều trận cười sảng khoái.
Tiếp tục khóc trong tập 4, Fung La đang thử thách sự kiên nhẫn của Thanh Hằng?
Trong thử thách tiếp theo ở tập 4 "Vietnam's Next Top Model 2016", cô nàng Fung La tiếp tục thể hiện sự yếu đuối của bản thân khiến giám khảo Thanh Hằng cảm thấy bực mình.
Phí Phương Anh: ‘Nếu tôi ra về, The Face sẽ không còn là Gương mặt thương hiệu’
Cô nàng cũng cho biết thêm "Ai đi thi thì cũng nên thử cảm giác bước vào phòng loại một lần, khi đó mình mới biết được là đang ở đâu và cần phải cố gắng như thế nào".
"Thầy trò" Lan Khuê - Mai Ngô nổi bật trong sự kiện mới
HLV Lan Khuê được biết đến với vai trò quan trọng là đại sứ thương hiệu cho L’Oréal Paris tại Việt Nam, và cô học trò Quỳnh Mai lại chính là một trong những cái tên sáng giá từ The Face được thương hiệu này mời đến buổi ra mắt này.