Cô gái "vô lý" nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: Ngang nhiên lấy giày của người khác rồi lại đi tố bị mất bông tai

Thứ Bảy, ngày 19 tháng 10, 2019
Đặng Thị Mỹ Khôi trở thành tâm điểm drama ở tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019".

Tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" đã mang đến cho Top 60 thí sinh những bài học hữu ích về mix & match trang phục, đồng thời còn cung cấp kiến thức làm đẹp và chăm sóc da, giúp thí sinh tự tin tỏa sáng trong hành trình chinh phục vương miện cao quý. Đây cũng là tập đầu tiên các thí sinh phải làm việc nhóm cùng nhau.

Mâu thuẫn đã xảy ra giữa Tường Linh và Mỹ Khôi xoay quanh câu chuyện đôi giày là của ai. Tường Linh cho rằng: "Giày của chị, chị để trên bàn đồ của chị có quần áo, túi đồ của chị luôn, em lấy em phải hỏi chứ?". Mỹ Khôi liền trả lời: "Nhưng mà chị có ghi là khu vực đồ của chị không? Vấn đề là để ở đó là khu vực đồ phụ kiện và tất cả mọi người cùng nhau lấy phụ kiện, chị phải giữ trên tay của chị chứ?". Câu chuyện không được giải quyết và thí sinh Tường Linh phải bức xúc nói: "Cuộc thi là lịch sự văn minh chứ không phải lấy đồ của nhau!".

 

Cô gái vô lý nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: Ngang nhiên lấy giày của người khác rồi lại đi tố bị mất bông tai


Trước khi công bố nhóm chiến thắng, giám khảo Samuel Hoàng đã hỏi đội Sporty có điều gì muốn nói hay không. Đội trưởng Mỹ Khôi đã chia sẻ chuyện đôi bông tai nhóm đã chọn hiện đang nằm trên vành tai của một thí sinh đội khác và thí sinh đó là Trần Thị My. Trần Thị My giải thích trong lúc thay đồ, thấy đôi bông tai trong khu vực để đồ của nhóm nên đã hỏi mọi người là có được lấy hay không, sau đó cô đã lấy đôi bông tai này và đeo. Giám khảo Vũ Thu Phương hỏi: "Mọi người ở đây cụ thể là ai?". Trần Thị My trả lời: "Thúy Vân, với lại Diệp Anh".


Khi bị giám khảo Vũ Thu Phương hỏi, Thúy Vân hơi chần chừ khiến giám khảo Vũ Thu Phương phải chấn chỉnh: "Chị chỉ muốn em xác minh chính xác thông tin có hay không?". Thúy Vân thừa nhận: "Em không nhớ ạ, vì lúc đó rất là rối".

Việc không chịu thừa nhận lỗi lầm và liên tục đổ thừa của Trần Thị My khiến giám khảo Vũ Thu Phương phải lớn tiếng chấn nhắc nhở: "Nãy giờ em đang cố gắng biện minh cho cái việc đó bằng việc đổ thừa cho người khác à? Nếu như các bạn cứ vô tư như thế này, các bạn sẽ mắc phải bao nhiêu lỗi lầm trong tương lai? Từ nãy tới giờ, em biết đôi bông tai là của đội kia, em không hề có một thái độ nào thể hiện tôi xin lỗi!".

Kết thúc câu chuyện, giám khảo Vũ Thu Phương gửi lời khuyên đến tất cả thí sinh: "Đừng cố gắng chạm vào vương miện hữu hình, cái vương miện vô hình có thể đội ngay ngày hôm nay trên đầu các em nếu như các em đẹp từ trong ra ngoài".

Cô gái vô lý nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: Ngang nhiên lấy giày của người khác rồi lại đi tố bị mất bông tai


Nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội xoay quanh sự vô lý của Mỹ Khôi khi trước đó, cô nàng này còn "cãi ngang" vụ lấy giày của Tường Linh, Mỹ Khôi còn khẳng định: "Cái gì trên người mình thì mới là của mình" nhưng phút cuối lại đứng lên tố thí sinh khác lấy mất đôi bông tai của đội mình.

Cô gái vô lý nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: Ngang nhiên lấy giày của người khác rồi lại đi tố bị mất bông tai


Cư dân mạng tranh cãi về Mỹ Khôi