Trấn Thành lại nói nhiều, cướp lời Đức Thịnh trên truyền hình

Thứ Tư, ngày 13 tháng 7, 2016
Trấn Thành tranh nhận xét thí sinh trong đội Đức Thịnh ở "Đấu trường tiếu lâm".
 

Đấu trường tiếu lâm vừa lên sóng tập 14 với vòng Chuyển thể vào tối ngày 12.7. Trong đó, Ngọc Xuyên - thí sinh đội Đức Thịnh gây ấn tượng mạnh nhất qua tiết mục được chuyển thể từ phim Điệp viên 007.

 - 1

Ngọc Xuyên tiếp tục "tỏa sáng" ở vòng Chuyển thể

Ngọc Xuyên đóng vai con gái điệp viên 007. Một ngày kia, Ngọc Xuyên được cha giao nhiệm vụ phải đột nhập vào hang ổ của ông trùm để cướp lấy viên kim cương đen. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Ngọc Xuyên đã bị ông trùm phát hiện...

Hàng loạt những tình huống hài hước diễn ra giữa cha con điệp viên 007 và trùm xã hội đen. Cô nàng hết bán đứng cha rồi lại tự nhận mình chính là bạn gái của ông trùm. Ngọc Xuyên đã tận dụng được lợi thế ngoại hình, nét duyên hài của mình để tạo nên nhiều tiếng cười trong tiết mục. 

 - 2

Học trò của Đức Thịnh khiến khán giả và BGK cười không ngớt 

Theo dõi Ngọc Xuyên trình diễn, cả 5 vị huấn luyện viên đều bày tỏ sự hài lòng. Trấn Thành – Trường Giang đứng bật dậy vỗ tay, cổ vũ cho Ngọc Xuyên khi cô nàng vừa kết thúc tiết mục.

Trường Giang nhận xét Ngọc Xuyên duyên dáng, văn minh. Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho học trò của Đức Thịnh. Vị giám khảo này tiếp tục nói liên tục trên "ghế nóng" thậm chí còn ra sức ngăn cản không cho huấn luyện viên Đức Thịnh nhận xét về Ngọc Xuyên.

 - 3

Trấn Thành nói "hăng", không để Đức Thịnh lên tiếng

Sau nhiều lần “xin xỏ”, Đức Thịnh vẫn bị Trấn Thành cản trở khiến Đức Thịnh đã nghiêm túc nhắc nhở: “Hài phải thẩm mỹ, không được nhây nha”. Đến lúc này, Trấn Thành mới chịu im lặng để Đức Thịnh chia sẻ suy nghĩ trước phần thi của học trò.

 - 4

Đức Thịnh nghiêm khắc nhắc nhở Trấn Thành

Sau 14 tập của Đấu trường tiếu lâm, Trấn Thành được xem là HLV nói nhiều nhất chương trình. Anh từng đối diện với không ít chỉ trích vì nhỏ tuổi nhất nhưng luôn tranh nói so với các HLV còn lại. Cho dù đó là thí sinh của đội mình hay của huấn luyện viên Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang, Tiến Luật, anh cũng đều nhận xét rất nhiều. 

Tổng đạo diễn của Đấu trường tiếu lâm, ông Đỗ Văn Bửu Điền đại diện BTC chia sẻ về nhận định này: "Trong số các HLV, Trấn Thành là người hoạt ngôn và phản ứng nhanh nhất. Vì vậy, chúng ta thường thấy anh là người đưa ra ý kiến đầu tiên chứ không phải là "giành nói" như nhiều người nghĩ."