Người bí ẩn: Thu Trang - Tiến Luật reo hò khi liên tục... đoán sai

Thứ Hai, ngày 30 tháng 5, 2016
Thu Trang - Tiến Luật cũng là cặp đôi "suýt" ghi số điểm thấp nhất tại "Người bí ẩn".

Tập 10 của "Người bí ẩn 2016" vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào tối qua. Đội khách tham gia số ghi hình này là cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang. Kết thúc tập phát sóng, với tỉ số 4 – 2 nghiêng về đội khách, cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang suýt "đội sổ", ghi kỉ lục đội chơi có số điểm thấp nhất trong "Người bí ẩn".

 - Ảnh 1.

 

Ở vòng 1 "Ai là nhạc sĩ biểu diễn nhạc cụ tự chế?", đội khách chọn số 4, Tiến Luật giải thích: "Tui tính bấm số 1 mà vợ tui kêu số 4 nên tui bấm số 4 luôn". Đội nhà chọn số 5, Vân Sơn chia sẻ: "Anh có anh bạn là Mai Đình Tới chơi nhạc cụ tự chế rất hay. Khi hỏi cô số 4 thì cổ kêu có anh gì tên 3 chữ dễ nhớ lắm mà cổ quên rồi".

Người bí ẩn là nhân vật số 5, bạn Doãn Hoài Nam – Thành viên CLB HUB. Các bạn thường biểu diễn đường phố trên phố cổ Hà Nội, các bạn chia nhau đi làm để lấy tiền trang trải đam mê nghệ thuật. Các bạn đã đem tới phần trình diễn vô cùng thú vị, các nghế sĩ và khán giả vô cùng khâm phục và cảm động. Chỉ với các dụng cụ như chậu, nắp nồi, thùng sơn và kể cả đôi dép cũ… các bạn đã xuất sắc tạo nên bản nhạc với đủ cung bậc. Đặc biệt là dàn gõ với 2 chiếc dép đã tạo cơ hội cho các nghệ sĩ "chặt chém" nhau, Vân Sơn gợi ý cho các bạn "vả vô mặt" ai chê các bạn biểu diễn dở. Trấn Thành thì gợi ý dùng để đập ruồi, chiên ốp la.

 
 - Ảnh 3.

 

Vòng 2 "Ai là người làm ảo thuật mở khóa?", đội khách chọn số 5, Tiến Luật cho biết: "Bạn số 1 diễn mở khóa nhưng mà không phải. Tui xem TV thấy người ta lận lận rồi mở ra chứ không có che lại như vầy. Tui thấy mờ ám nên tui không chọn". Đại diện đội nhà - Vân Sơn cũng chọn số 5: "Số 5 lộ quá. Chắc chắn bạn là ảo thuật gia đi biểu diễn rồi nên sợ người ra nhận ra mới cố tình che mặt".

Người bí ẩn là nhân vật số 5 – ảo thuật gia Tuấn Minh, thành viên Hiệp hội ảo thuật quốc tế Hoa Kỳ IBM, vừa nhận bằng Thạc sỹ Ảo thuật. Tuấn Minh được khóa chặt tay và đưa bào thùng sắt khóa chặt, chỉ trong tích tắc anh đã xuất hiện trên thùng sắt với cách tay tự do. Một người khác đang bị nhốt trong thùng sắt này. Các nghệ sĩ cũng cùng tham gia màn trình diễn ảo thuật này.

 

 - Ảnh 5.

 

"Ai là người hít tô vào bụng, kéo xe chở người?" là câu hỏi cho vòng 3. Đội khách chọn số 5, Tiến Luật: "Người số 5 là người đứng trụ vững nhất, còn mấy người kia như tạo dáng chụp hình". Đội nhà chọn số 2, Vân Sơn nói vui: "Tui chọn số 2 tại tui biết số 5 là ông bán hủ tiếu mì gõ".

Người bí ẩn lộ diện chính là nhân vật số 2 – anh Đỗ Viết Khánh đến từ võ đường Thiên môn đạo Hà Nội. Anh đã biểu diễn kéo một xe chở hàng với gần 15 người trên xe. Vân Sơn, Trấn Thành và Tiến Luật hào hứng leo lên để anh kéo đi vòng vòng sân khấu. Màn biểu diễn làm khán giả reo hò liên tục và các nghệ sĩ vô cùng khâm phục.

 

 - Ảnh 7.

 

Vòng 4 với câu hỏi "Ai là người biểu diễn xiếc dùng sức mạnh đôi tay?". Đội khách chọn số 3, Thu Trang giải thích: "Khi mà hỏi số 5 thấy số 5 ấp úng quá, số 3 thì trả lời rành mạch hơn". Đội nhà chọn số 2, Vân Sơn chia sẻ: "Anh thích nhìn những diễn viên xiếc là một cô gái đẹp cho nên anh nghĩ cô số 2 là người có thể làm con (người ở trên). Anh nhìn thấy dưới 2 xương vai là một bắp thịt cuồn cuộn".

Kết quả người bí ẩn là bạn số 2 khiến Thu Trang – Tiến Luật reo hò vui sướng vì tiếp tục… thua! Người bí ẩn là Diệu Hiền, người đã có 15 năm trong nghề. Diệu Hiền biểu diễn cùng bạn diễn và cũng là người yêu mình – diễn viên xiếc Vương Tuyên. Trấn Thành tặng cho Thu Trang – Tiến Luật câu chúc: "Đồng vợ đồng chồng kiểu nào cũng thua".

 
 - Ảnh 9.

 

"Ai là người chơi côn nhị khúc?" là thử thách cuối cùng trong tập 10. Đội khách chọn số 5. Thu Trang: "Trang chọn số 5 là tại lạ, Trang không nghĩ số 5 chơi côn nhị khúc". Tiến Luật: "Cầm chổi lông gà có điểm nhấn. Có điểm nhấn là nhấn ngay trúng điểm đó". Đội nhà chọn số 6.

Người bí ẩn chính là hot girl làng võ – Châu Tuyết Vân, VĐV đội tuyển Taekwondo Quốc gia đã từng 5 lần liên tiếp vô địch thế giới, 2 lần liên tiếp vô địch Châu Á và 2 lần liên tiếp vô địch Seagames.

 
 - Ảnh 11.

 

Sau 5 vòng chơi, đội nhà quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng Châu Tuyết Vân – VĐV Taekwondo. Còn đội khách trao cho Diệu Hiền – diễn viêc xiếc.