Vắng Hòa Minzy, Mr.T vừa quẩy tưng bừng hit "Ăn gì đây", vừa kéo mì thiện nghệ

Thứ Năm, ngày 21 tháng 2, 2019
Ai ngờ một rapper ngầu như Mr.T lại trổ tài nấu nướng thành thạo đến vậy?


Trong tập 10 "Kẻ thách thức" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 24/2 trên kênh THVL1, Mr.T gây ấn tượng bởi khả năng kéo sợi, nấu mì xá xíu.

 

Vắng Hòa Minzy, Mr.T vừa quẩy tưng bừng hit Ăn gì đây, vừa kéo mì thiện nghệ

 

 

Vắng Hòa Minzy, Mr.T vừa quẩy tưng bừng hit Ăn gì đây, vừa kéo mì thiện nghệ


Dù luyện tập trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm của chàng rapper được giám khảo đánh giá cao, NSƯT Trịnh Kim Chi không tiếc lời khen ngợi: "Món mì xá xíu này là món rất hảo đối với Kim Chi nên khi ăn cảm giác rất ngon. Không biết em có định mở tiệm ở đâu không?".

 

Trước thắc mắc của nữ giám khảo, Mr.T tiết lộ mình và đầu bếp Đinh Văn Toan dự định mở tiệm mì với tên gọi "Mì Kungfu Double T" nếu chiến thắng trong tập 10. Nghe vậy, nữ giám khảo duy nhất mừng rỡ: "Em ơi, vậy em nhớ cho 3 người ở trên đây thẻ VIP mà được ăn free nha". Nếu nam rapper vui vẻ đồng ý thì MC Đại Nghĩa lại phản đối, anh cho rằng giám khảo có tiền thì không nên yêu cầu ăn free.


Mặc mọi người hào hứng trò chuyện với thí sinh, NS Anh Vũ vẫn "cặm cụi" thưởng thức bát mì và chia sẻ: "Giờ này ăn cái gì cũng ngon hết trơn".

 

Sau khi "thưởng thức mì", Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch liền yêu cầu Mr.T giải đáp thắc mắc bằng cách đọc rap ngay trên sân khấu. Tuy lúc đầu hơi lúng túng nhưng chàng rapper nhanh chóng lấy lại tinh thần và hoàn thành xuất sắc thử thách với sự hài lòng từ 3 giám khảo.

Vắng Hòa Minzy, Mr.T vừa quẩy tưng bừng hit Ăn gì đây, vừa kéo mì thiện nghệ