Tuyệt đỉnh song ca nhí: 2 "tiểu Hòa Minzy" khiến khán giả nổi da gà

Thứ Tư, ngày 13 tháng 3, 2019
Đội Hòa Minzy - Huỳnh Lập đã mang đến những phần trình diễn đầy kỹ thuật và cảm xúc trong tập 6 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019".


Tập 6 vòng Hòa thanh "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" lên sóng với đội hình ra quân 13 thí sinh của cặp đôi Huỳnh Lập - Hòa Minzy.

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí: 2 tiểu Hòa Minzy khiến khán giả nổi da gà


Mở màn là tiết mục ấn tượng của bộ ba Chấn Quốc - Mai Phương - Minh Thư với bài hát "Hồ trên núi". Khả Như nhận xét đây là hai phiên bản Hòa Minzy cùng xuất hiện trên sân khấu, hình ảnh Minh Thư là Hòa Minzy ngày đầu đi hát, còn "quằn quại" trong cách thể hiện, Mai Phương là hình Hòa Minzy thời gian gần đây, đã tiết chế và điềm đạm hơn. Huấn luyện viên Hồ Việt Trung đồng tình nhưng góp ý thêm: "3 con thể hiện quá tốt nhưng có một điểm cần lưu ý khi hát nhóm cần cân sức với nhau. Hòa thanh là mình cần phải hòa luôn cách diễn của mình với các bạn bên cạnh, còn khi một mình thì muốn bung sao cũng được".

 


Hòa Minzy cũng chia sẻ thêm rằng Chấn Quốc và Mai Phương đã vượt qua giới hạn của bản thân để thể hiện những nốt cao chưa bao giờ dám làm, còn Minh Thư thì tạo nên sự an tâm cho nữ ca sĩ ngay từ ngày đầu luyện tập. Đây cũng là thí sinh được các huấn luyện viên đánh giá cao có thể là ứng cử viên của chức Quán quân vì thần thái, phong cách và nhất là giọng hát quá xuất sắc.

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí: 2 tiểu Hòa Minzy khiến khán giả nổi da gà


"Nhớ mẹ lý mồ côi" được Thị Hương, Tiểu Bình, Ngọc Thảo thể hiện đầy cảm xúc trên sân khấu. Ca khúc không làm khó Ngọc Thảo và Thị Hương nhưng lại là thử thách với Tiểu Bình khi cô bé chuyên hát nhạc Bolero bằng giọng Bắc. Mặc dù phần trình diễn khiến các huấn luyện viên xúc động nhưng Thanh Duy, Khả Như cũng "soi" khá kĩ vì cách diễn với đạo cụ chưa được phù hợp. Hồ Việt Trung góp ý thêm về cách hát dòng nhạc dân ca trữ tình: "Mình cần hát rõ những chữ cần thiết, không mất dấu để tạo ra điểm nhấn đặc trưng của dòng nhạc này, tổng thể thì khá hay".

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí: 2 tiểu Hòa Minzy khiến khán giả nổi da gà


Viết Học và Trâm Anh tiếp nối chương trình với ca khúc "Ôi quê tôi" khoe giọng hát đầy nội lực. HLV Khả Như nhận xét: "Cô chắc chắn là cô Hòa đã truyền cho các con rất nhiều lửa để các con có sự tự tin trên sân khấu và một lần nữa cô lại thấy thấp thoáng Hòa Minzy trong đó". Cùng quan điểm, Thanh Duy nhận xét thêm: "Tụi con rất nhạy bén trong sự cảm nhạc. Chỉ cần những người có cùng nhịp đập về âm nhạc thì khi họ gặp nhau họ sẽ cùng nhau thể hiện được tất cả thế mạnh cả hai cùng có và hai con là những người như vậy".

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí: 2 tiểu Hòa Minzy khiến khán giả nổi da gà


Hoài Thương, Hoài Ngân tiếp tục thể hiện thế mạnh ở dòng nhạc dân ca trữ tĩnh với bài hát "Hà Tĩnh quê mình". Đây là một ca khúc khá khó so với độ tuổi, độ trải nghiệm của cả hai nhưng Hòa Minzy vẫn để các bé thể hiện vì các bé quá thích ca khúc này. Thanh Duy thẳng thắn nhận xét hai bé hát như "trả bài", chỉ tập trung hát đúng nốt mà không có tình cảm trong đó. Hồ Việt Trung cũng cho biết ở những nốt cao, hai thí sinh hát giọng gió quá nhiều khiến anh không thể nghe được hết lời bài hát. Hòa Minzy nhanh chóng thanh minh cho thí sinh rằng để thể hiện được bài hát này là một thử thách thực sự với cả những người lớn chứ chưa nói đến các bé nhỏ và hai bé cũng đã thể hiện tròn trịa rồi.

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí: 2 tiểu Hòa Minzy khiến khán giả nổi da gà


Khép lại đêm diễn vòng Hòa thanh của đội Hòa - Lập là ca khúc "Ngọn lửa cao nguyên" của Anh Thư, Thảo Nhi, Thảo Nguyên. Diệu Nhi cho biết cô "cạn lời" vì đây là tiết mục quá "kinh điển: "Ba con hoàn toàn thoải mái như trình diễn thực sự chứ không phải đi thi, mọi thứ diễn ra hết sức tự nhiên và ai cũng thể hiện quá tốt phần của mình. Phải nể Hòa Minzy, Huỳnh Lập khi dàn dựng quá hay cho các bé, chia câu chia bè quá thông minh".

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí: 2 tiểu Hòa Minzy khiến khán giả nổi da gà


Sau vòng Hòa thanh, gia đình Hòa - Lập nói lời chia tay với 5 thí sinh: Chấn Quốc, Mai Phương, Hoài Thương, Thị Hương, Anh Thư. 8 thí sinh còn lại sẽ bước vào vòng Chinh phục để tiếp tục hành trình vươn tới ngôi vị Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mùa 3.