Trước khi khổ sở leo tháp, H'Hen Niê từng có trải nghiệm tương tự tại "Vietnam's Next Top Model"

Thứ Hai, ngày 9 tháng 9, 2019
Trước khi khổ sở leo tháp, H'Hen Niê từng có trải nghiệm tương tự tại "Vietnam's Next Top Model"

Sau 2 tháng lên sóng, "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã chính thức tìm ra được chủ nhân mới cho ngôi vị Quán quân, đó chính là 2 cô gái đội Vàng H'Hen Niê - Lê Hằng. Chiến thắng này được xem là vô cùng xứng đáng với những gì mà cả 2 tự mình trải qua trong suốt 10 chặng đua, đặc biệt là ở chặng Chung kết.

 

Dễ dàng nhận thấy, đội Vàng có sự phân chia khá hợp lý khi H'Hen Niê sẽ đảm nhận vai trò thể lực, còn Lệ Hằng thì giải phần trí tuệ. Chính vì vậy mà cả 2 vượt qua các thử thách trong chặng Chung kết khá nhanh chóng.

 

Trước khi khổ sở leo tháp, H'Hen Niê từng có trải nghiệm tương tự tại Vietnam's Next Top Model

Đặc biệt là phải dành một lời khen ngợi cho H'Hen Niê khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được đánh giá khỏe không thua gì... đấng mày râu. Nhiệm vụ khiến khán giả nể phục đội Vàng nhất là khi Hen leo lên ngọn tháp cao chót vót rồi nhảy xuống, Lệ Hằng đứng dưới cổ vũ hết mình. Với ý chí quyết tâm không bỏ cuộc, khoảnh khắc H'Hen Niê hoàn thành nhiệm vụ này đã khiến khán giả vỡ òa.


Khoảnh khắc vươn ra chụp lấy chai nước ngọt được Hen ví von như chiếc vương miện ở trước mặt để cô đỡ sợ.

 

Trước khi bước vào thử thách leo trèo đầy khắc nghiệt của "Cuộc đua kỳ thú 2019", H'Hen Niê cũng đã từng được chơi thử bộ môn này khi thực hiện thử thách chụp hình cho "Vietnam's Next Top Model 2015".

 

Thời điểm đó, cô nàng đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi liên tục cho ra những tư thế tạo dáng cực kỳ khó và tấm hình thành phẩm của Hen cũng được ban giám khảo khá yêu thích. Hen chia sẻ: "Đỉnh của ngọn núi này sẽ là vị trí Quán quân và những chông gai trên đoạn đường mà chúng tôi đi, bao nhiêu sự khó khăn trên đó thì tôi cũng sẽ vượt qua nó".

 

Trước khi khổ sở leo tháp, H'Hen Niê từng có trải nghiệm tương tự tại Vietnam's Next Top Model