Thúy Hạnh, Mâu Thủy tiếp tục bức xúc, rời ghế nóng "Model Kid"

Thứ Năm, ngày 11 tháng 7, 2019
Đến với "Model Kid Vietnam 2019", các thí sinh nhí trang điểm quá đậm khiến Host Thúy Hạnh, HLV Mâu Thủy phải lên tiếng.

Tập 1 của "Model Kid Vietnam 2019" nóng dần với đoạn teaser đầu tiên cùng những "cuộc chạm trán" gay gắt giữa Host và các vị huấn luyện viên (HLV). Mới đây nhất, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ những tình tiết mới một lần nữa xoay quanh 2 cá tính nổi bật - Host Thúy Hạnh và HLV Mâu Thủy.


Ngay từ đoạn mở đầu, khi thí sinh mang số báo danh 340 bước ra, Host Thúy Hạnh đã lập tức rời bỏ ghế nóng và tiến thẳng xuống vị trí của bé. Những tưởng vị host điềm tĩnh, hiền hậu thường ngày sẽ chỉ an ủi hoặc động viên cô bé nhưng không, Thúy Hạnh đã ban hành một "tối hậu thư" hết sức cứng rắn: "Đây là trường hợp cuối cùng. Chương trình sẽ dừng lại cho các bé tẩy trang. Bất kì bé nào trang điểm nữa sẽ tự động loại dù có tố chất hay không".

 

Thúy Hạnh, Mâu Thủy tiếp tục bức xúc, rời ghế nóng Model Kid


Không chỉ Thúy Hạnh, Mâu Thủy cũng khiến các vị phụ huynh tại trường quay hoang mang khi tiếp tục "đóng vai ác" trong đoạn teaser này. Chia sẻ rằng: "Quá bất bình, ở phim trường có hàng trăm thí sinh và thí sinh nào mentor cũng đều phải nhắc như vậy thì đến bao giờ mới xong", nữ HLV đã tiến thẳng vào hậu trường để nhắc nhở phụ huynh và các thí sinh.

 

Thúy Hạnh, Mâu Thủy tiếp tục bức xúc, rời ghế nóng Model Kid

 

 

Thúy Hạnh, Mâu Thủy tiếp tục bức xúc, rời ghế nóng Model Kid


Tập 1 "Model Kid Vietnam 2019" sẽ được lên sóng vào Chủ nhật ngày 14/07/2019 lúc 12 giờ trên kênh VTV9.