Tham gia "Người ấy là ai", Hoa hậu Tường Linh bị đào mộ chuyện đã có bạn trai trên show hẹn hò khác

Thứ Tư, ngày 31 tháng 7, 2019
Tường Linh cũng từng tham gia 1 show hẹn hò và nhận lời tỏ tình của Quý ông tia chớp Trần Anh Huy.

Tham gia "Người ấy là ai", Hoa hậu Tường Linh bị đào mộ chuyện đã có bạn trai trên show hẹn hò khác
Mang đến câu chuyện tình yêu vô cùng ngang trái, nữ chính - Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh đã khiến ban cố vấn và khán giả vô cùng đồng cảm trong tập 15 "Người ấy là ai" mùa 2. Chia sẻ về chuyện tình của mình, Tường Linh cho biết, cô và người ấy quen nhau thời gian khá dài. Cô tin tưởng anh như một người yêu, một người anh, một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Và khi cả hai tưởng chừng không thể xa cách, thì thật chua xót cô biết anh đã có vợ. Nhận ra trái tim và lý trí không còn cùng nhịp đập, Tường Linh quyết định dừng lại.

 

Tường Linh tham gia "Người ấy là ai" như một cách để tạo cơ hội cho trái tim được yêu thêm lần nữa.

 

Tham gia Người ấy là ai, Hoa hậu Tường Linh bị đào mộ chuyện đã có bạn trai trên show hẹn hò khác


Tuy nhiên, cư dân mạng lập tức phát hiện ra rằng vào tầm cuối tháng 6/2019, Tường Linh đã từng tham gia một show hẹn hò khác có tên "24h thử yêu". Tại đây, cô được kết đôi với Trần Anh Huy - Quý ông tia chớp trong "Nhanh như chớp". Cả 2 đã được trải qua một buổi hẹn hò trong vòng 24h để đi đến quyết định cuối cùng xem có phát triển mối quan hệ lâu dài hay không? Và khi được Trần Anh Huy tỏ tình thì Tường Linh đã đồng ý hẹn hò với anh chàng này.

 

Tham gia Người ấy là ai, Hoa hậu Tường Linh bị đào mộ chuyện đã có bạn trai trên show hẹn hò khác


Dù "Người ấy là ai" được phát sóng sau nhưng có ý kiến cho rằng chương trình này được quay hình trước "24h thử yêu", 2 show ghi hình cách nhau không lâu và Tường Linh đã tìm được đúng chàng trai độc thân để hẹn hò. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà Tường Linh lại tiếp tục xuất hiện trong "24h thử yêu" để quay hình với Trần Anh Huy.

 

Cũng có ý kiến bênh vực Tường Linh rằng tuy cô chọn đúng anh chàng độc thân nhưng có thể cả 2 không hợp nhau hay vì lý do gì đó nên không thể duy trì mối quan hệ sau "Người ấy là ai", vậy thì cô tham gia "24h thử yêu" để tìm kiếm tình yêu mới thì cũng đâu có sai.