Quốc Đại phát hiện nhiều người "lăm le" chiếm ghế HLV "Ai sẽ thành sao"

Thứ Năm, ngày 8 tháng 8, 2019
Chỉ rời ghế nóng 1 tiết mục nhưng dường như Quốc Đại đã thấy được vị trí của mình khá lung lay.

Trong tập 9 - vòng Phong cách "Ai sẽ thành sao" mùa 3, phát sóng lúc 21h Chủ nhật, ngày 11/8 trên kênh THVL1, Quốc Đại khiến cả trường quay hoang mang vì bất ngờ "bỏ rơi" chị Tư để "đi tu". Nam ca sĩ khiến Cẩm Ly "bơ vơ 1 mình" trong phần mở màn để phụ diễn cho học trò Ngọc Luyến.

 

Quốc Đại phát hiện nhiều người lăm le chiếm ghế HLV Ai sẽ thành sao

 

Thể hiện ca khúc "Lan và Điệp 4", Quốc Đại cùng nữ học trò đã hóa thân thành chú tiểu trong cùng 1 ngôi chùa. Dù đã giả trai xuống tóc nhưng nàng Lan – do Ngọc Luyến sắm vai vẫn luôn "đau đáu" về mối tình xưa, chưa dứt được bụi trần. Và trong 1 lần thơ thẩn đi chôn xác bướm cũng như chôn vùi tình cảm dành cho Điệp, Lan đã không may bị chú tiểu Quốc Đại bắt gặp. Nhìn đồng môn vương vấn chuyện hồng trần, Quốc Đại liền nhẹ nhàng lên tiếng nhắc nhở. Sự xuất hiện của nam ca sĩ chính là điểm nhấn cũng như chất xúc tác giúp học trò hoàn thành trọn vẹn vai Lan.

 

Khi tiết mục kết thúc, Quốc Đại liền chia sẻ về lý do bỏ mặc chị Tư: "Thực sự Đại xin phép đi tu một chút để hỗ trợ thí sinh của mình thôi… Mà nhờ đi như vậy mới thấy vị trí của mình có rất nhiều người hăm he trong đó có Quốc Bảo và Quang Lê. Đứng ở trong cánh gà là Đại nghe được hết nha".

 

Quốc Đại phát hiện nhiều người lăm le chiếm ghế HLV Ai sẽ thành sao

 

Quốc Đại phát hiện nhiều người lăm le chiếm ghế HLV Ai sẽ thành sao

 

Lý do khiến nam HLV "dằn mặt" 2 nam đồng nghiệp vì khi anh vắng mặt Trương Quốc Bảo và Quang Lê đã "thay phiên" chiếm ghế nóng. Mở màn, nghe chị Tư tâm sự Quốc Đại vắng mặt do giận dỗi, nam MC vui mừng giới thiệu mình chính là người đồng hành mới của Cẩm Ly: "Anh Đại ơi, dù đang ở 1 phương trời xa xôi nào đó thì em xin phép anh hôm nay ngồi bên cạnh chị Tư, không phải cố tình chiếm chỗ anh đâu mà tại vì chị Tư muốn vậy anh nhé. Hy vọng rằng em và chị sẽ trở thành 1 cặp đôi ăn ý không cãi vã như với anh Đại".

 

Không ủng hộ "cặp đôi mới" Quang Lê liền "nói xéo": "Không biết sẽ hòa thuận được bao lâu hay là sẽ tiếp tục mâu thuẫn mãnh liệt hơn". Sau đó nhân cơ hội Trương Quốc Bảo lên sân khấu giới thiệu tiết mục, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" liền tiến đến bên chị Tư và nói: "Tư có biết là em rất thích Tư không? Để em ngồi với Tư đi". Nhưng không may cho cả 2, bạn đồng hành của chị Tư đã nhanh chóng xuất hiện, giành lại vị trí ở tiết mục đầu tiên của chương trình. Nhờ việc "đột ngột biến mất" Quốc Đại đã biết được giá trị của ghế nóng cũng như những người "nhăm nhe" bạn đồng hành của mình.

 

Quốc Đại phát hiện nhiều người lăm le chiếm ghế HLV Ai sẽ thành sao

 

Cũng trong tập 9, các thí sinh sẽ thể hiện sở trường, thế mạnh của bản thân để chinh phục bộ tứ quyền lực Cẩm Ly - Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê. Kết quả vòng Phong cách sẽ cộng với điểm vòng trước để quyết định những nhân tố được tiếp tục chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của "Ai sẽ thành sao" mùa 3.