Lần đầu khoe giọng trên truyền hình, Mạc Văn Khoa được nhận xét là giọng ca... "bảo vệ môi trường"

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 4, 2019
Đó là lời nhận xét của ca sĩ Phương Thanh dành cho Mạc Văn Khoa trong chương trình "Ẩn số hoàn hảo".

Thể hiện ca khúc "Vị ngọt đôi môi" cùng Kiều Ngân trong tập 5 "Ẩn số hoàn hảo" - chủ đề Làn sóng xanh phát sóng 22/4 trên kênh THVL1, Mạc Văn Khoa khiến cả trường quay bất ngờ bởi giọng ca của mình. Kết thúc phần trình diễn nam MC tự tin chia sẻ: "Ngân thấy chưa? Khoa đã nói với Ngân rồi là Khoa hát hay. Đang song ca nên mọi người vỗ tay cho cả 2 chứ không chỉ mình Ngân". Dù giải thích Kiều Ngân vẫn khẳng định khán giả chỉ vỗ tay cho cô nên Mạc Văn Khoa đã nhờ 2 giám khảo cố định Chí Tài, Minh Tuyết và giám khảo khách mời Phương Thanh phân xử. 

Là người đầu tiên lên tiếng, nam giám khảo duy nhất nhận xét danh hài gốc Bắc "hát hay" nhưng không bằng Kiều Ngân. Không phục, Mạc Văn Khoa liền mời 2 nữ giám khảo phát biểu vì cho rằng nghệ sĩ Chí Tài thiên vị cho sắc đẹp: "Em xin mời 2 nhân vật cực đẹp, 2 chị đã đẹp rồi nên sẽ không ưu tiên cái đẹp".

 

Lần đầu khoe giọng trên truyền hình, Mạc Văn Khoa được nhận xét là giọng ca... bảo vệ môi trường

 

Vừa xuất hiện, Minh Tuyết liền phản đối: "Em giới thiệu nhầm rồi chị quan tâm đến sắc đẹp em à". May mắn cho nam MC, giám khảo còn lại chị Chanh tiết lộ bản thân chỉ quan tâm đến giọng hát và Mạc Văn Khoa sở hữu giọng ca "bảo vệ môi trường": "Nguyên bài em hát được 2 câu. Mà 2 câu nó thấp giống cây bảo vệ môi trường nuôi hoài nó không lớn chỉ ở dưới mặt đất thôi đó".

 

Lần đầu khoe giọng trên truyền hình, Mạc Văn Khoa được nhận xét là giọng ca... bảo vệ môi trường

 

Nhằm động viên tinh thần cho nam MC, Minh Tuyết tâm sự thêm: "Thực sự câu đầu chị tưởng Quang Dũng hát. Giọng em nó trầm, nó thấp, nó thấp mà nó tè… mà nó tè là tè le xuống dưới luôn, lên không nổi luôn đó. Giống Quang Dũng lắm nhưng hát 2 câu thôi đừng hát 4 câu". Nữ ca sĩ cũng gửi lời khen đến giọng ca của Kiều Ngân nhưng không quên dặn nữ MC nên cân nhắc chọn người hát cùng nếu có ý định song ca.

Không chỉ được thưởng thức giọng ca của Mạc Văn Khoa, tại tập 5 "Ẩn số hoàn hảo" khán giả còn được lắng nghe những tâm sự của ca sĩ Phương Thanh về ký ức cảm xúc khi từng liên tục đứng trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh.

Đến với tập 5 "Ẩn số hoàn hảo" chủ đề Làn sóng xanh, chị Chanh sẽ cùng 2 giám khảo Minh Tuyết, Chí Tài tìm ra 4 cặp đôi xuất sắc nhất trong 6 cặp đôi: Hoàng Nam – Quỳnh Trang, Minh Sang – Junki Trần Hòa, Khắc Minh – Yến Nhi, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Tuyết Mai – Văn Phúc, Hà Nhi – Tăng Phúc.