Jun Phạm ra sức "phá hoại" đối thủ Tường Vy trong show nấu ăn

Thứ Ba, ngày 9 tháng 7, 2019
Đứng đầu 2 đội chơi nên Jun Phạm và Tường Vy cạnh tranh nhau hết mình trong tập 13 "Khi chàng vào bếp".

Đến với tập 13 của chương trình "Khi chàng vào bếp", khán giả sẽ được dịp tái ngộ với hai vị đội trưởng "lầy lội" Jun Phạm - Tường Vy và chào đón 2 cặp đôi Quốc Khánh - Khánh Ly, Tống Hạo Nhiên - Trà Ngọc. Ở tập tuần này, các thí sinh sẽ vượt qua thử thách khá khó khăn với món tráng miệng Kem chanh kiểu Anh và món mặn Bánh Crêpe nhân thịt gà của đầu bếp điển trai Nguyễn Văn Khu.

 

Jun Phạm ra sức phá hoại đối thủ Tường Vy trong show nấu ăn

 


Điều khiến Hari Won "chỉ biết câm nín" chính là Quốc Khánh tiết lộ người yêu quen được 2 năm nhưng chỉ nấu được 2 món duy nhất. Trà Ngọc cũng bị Tống Hạo Nhiên "tố cáo" không bao giờ vào bếp. Anh chia sẻ thêm rằng người chăm sóc chính cho anh là... những quán ăn ngoài đường.

 

Đến với phần lựa chọn đội trưởng, màn chào sân của Jun Phạm - Tường Vy khiến cho hai đội chơi càng thêm hoang mang. Thí sinh Trà Ngọc quyết liệt chọn đội trưởng Jun Phạm vì không tin vào tài nữ công gia chánh của nữ khách mời Tường Vy. Chưa dừng lại ở đó, MC Đại Nghĩa "mừng ra mặt" chúc mừng cho đội Tống Hạo Nhiên - Trà Ngọc vì kiên quyết không chọn đội trưởng Tường Vy. Ngay cả vợ của Trấn Thành cũng đồng quan điểm với MC Đại Nghĩa và liền chia buồn với đội chơi Quốc Khánh - Khánh Ly.

 

Jun Phạm ra sức phá hoại đối thủ Tường Vy trong show nấu ăn

Tường Vy - Jun Phạm

Jun Phạm ra sức phá hoại đối thủ Tường Vy trong show nấu ăn

Jun Phạm ra sức phá đội bạn


Bên cạnh đó, đến với thử thách đầu tiên để chọn quyền lợi về cho đội nhà, "thánh lầy lội" Jun Phạm liên tục chạy qua đội đối thủ chọc phá Quốc Khánh để đội nhà được thắng. Jun Phạm khiến cho Tường Vy "sôi máu" và nữ đội trưởng quyết định "trả thù" bằng cách phá đội đối thủ cho đến khi hết giờ.

 

 

Tập 13 sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (09/07) trên kênh HTV7.