Gia Bảo "mất tích" khó hiểu khi đang ghi hình "Đấu trường âm nhạc nhí"

Thứ Ba, ngày 23 tháng 7, 2019
Mặc dù MC Đại Nghĩa thông báo lí do một cách khá hài hước nhưng sự biến mất này vẫn để lại nhiều thắc mắc cho khán giả "Đấu trường âm nhạc nhí".

"Đấu trường âm nhạc nhí" tập 6 vừa được phát sóng 21h tối qua (23/7) trên kênh THVL1. Có thể nói Kim Anh chính là "gà chiến" của Gia Bảo khi liên tiếp chiến thắng đối thủ trong 5 lần "ra quân". Người đầu tiên bị cô bé "đánh bại" chính là Minh Vy – đấu sĩ mạnh của đội Trịnh Minh Dũng. Đều sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực nhưng trong ca khúc "Mừng tuổi mẹ", Kim Anh hát có phần tình cảm hơn nên đã chiến thắng với tỉ số 6 – 3. Sau đó đấu sĩ nhí lần lượt hạ gục Gia Hân đội Kỳ Phương, Ngọc Thảo đội Trịnh Minh Dũng trong 2 ca khúc "Áo dài ơi", "Hình bóng quê nhà" với tỉ số 8 – 1 và 5 – 4.

 

Gia Bảo mất tích khó hiểu khi đang ghi hình Đấu trường âm nhạc nhí

 

Sau 3 chiến thắng liên tiếp, thủ lĩnh Gia Bảo bỗng biến mất khiến cả trường quay hoang mang. Khi mọi người sốt sắng tìm kiếm thì anh bất ngờ gọi điện thông báo với sự tường thuật của MC Đại Nghĩa: "Em đang bị tuột mỡ hả?… Run quá mỡ tuột nên phải về nhà truyền thêm mỡ, lộn, truyền nước biển hả… Có quay trở lại được không? Không được hả? Thôi bây giờ mọi chuyện cứ để anh lo, để anh lo. Giờ dưỡng nhan dưỡng sức dưỡng sắc này kia đi".

 

Gia Bảo mất tích khó hiểu khi đang ghi hình Đấu trường âm nhạc nhí - Ảnh 5.