Đại Nghĩa "ghen tị" vì Trịnh Kim Chi được "soái ca làng xiếc" bế bay trên không

Thứ Tư, ngày 20 tháng 2, 2019
Các khách mời Trịnh Kim Chi, Anh Vũ lần lượt được thử đu dây trên sân khấu "Kẻ thách thức".

Tham gia tập 10 "Kẻ thách thức" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 24/2 trên kênh THVL1 với cương vị giám khảo khách mời nhưng Trịnh Kim Chi và Anh Vũ khiến cả trường quay cười không ngớt bởi những màn thử tài của mình.

 

Đại Nghĩa ghen tị vì Trịnh Kim Chi được soái ca làng xiếc bế bay trên không


Ấn tượng với phần Đu dây lụa của thí sinh Phi Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi quyết định lên sân khấu thử tài: "Chị rất ái mộ Ánh, Ánh ơi em quá tuyệt vời. Chị biết em là cascadeur có sự dũng cảm, liều lĩnh nhưng với những động tác này thì chị nghĩ em còn hơn sự dũng cảm, liều lĩnh. Những động tác đó làm chị thót tim, hồi hộp. Nhưng mà bây giờ cho chị thử được không?". Vừa dứt lời nữ NSƯT liền bỏ giày đi chân trần lên sân khấu.


Người giúp Trịnh Kim Chi thử Đu dây lụa chính là nghệ sĩ xiếc Trịnh Thắng. Với bắp tay được Đại Nghĩa đánh giá "con chuột bự như con trâu", Trịnh Thắng dễ dàng bế nữ giám khảo bay nhiều vòng trên không. Tuy lần đầu Đu dây lụa nhưng nữ nghệ sĩ không hề sợ hãi mà còn tranh thủ pose dáng làm duyên. Điều này khiến Đại Nghĩa "ghen tị" nói: "Thắng ơi, ước gì anh được bay như chị Chi. Mình bay thấp thấp thôi cũng được để coi cảm giác được bay nó như thế nào".

 

Đại Nghĩa ghen tị vì Trịnh Kim Chi được soái ca làng xiếc bế bay trên không


Để ngoài tai lời tâm sự "đầy khao khát" của MC, Trịnh Kim Chi gửi lời thách thức tới Anh Vũ. Tỏ ra lo lắng nhưng cuối cùng nam giám khảo cũng nhận lời, thậm chí anh còn tự tin "vừa bay vừa hát" 1 mình mà không cần nghệ sĩ xiếc Trịnh Thắng. Phần trình diễn của nam diễn viên được Đại Nghĩa ví von giống như chú "chim cánh cụt biết bay".

 

Đại Nghĩa ghen tị vì Trịnh Kim Chi được soái ca làng xiếc bế bay trên không


Sau khi "đại náo" sân khấu với màn Đu dây lụa, 2 giám khảo khách mời tiếp tục trổ tài Cải lương. Trước khi cất lời ca Trịnh Kim Chi còn chia sẻ cô rất thích Cải lương và đã từng thử sức nhưng không thành công: "Chi từng luyện tập 2 tháng nhưng được vũ đạo thì hư giọng hát và ngược lại. Cho nên bây giờ Chi bỏ mộng luôn".


Tập 10 "Kẻ thách thức" có sự tham gia của 2 khách mời: NSƯT Trịnh Kim Chi, Anh Vũ và Quý ngài rực rỡ Thanh Bạch. Họ sẽ phải chọn ra Kẻ thách thức chiến thắng được đi vào vòng Chung kết trong 3 bộ môn: Đu dây lụa, Nấu ăn và Cải lương.

 

 

Đại Nghĩa ghen tị vì Trịnh Kim Chi được soái ca làng xiếc bế bay trên không