Đây là lí do Minh Tú ngất xỉu ngay tập mở màn Next Top châu Á!

Thứ Ba, ngày 11 tháng 4, 2017
Đại diện duy nhất của Việt Nam tại "Asia"s Next Top Model 5" - Minh Tú đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau những ồn ào từ tập 1.

Gần 1 tuần sau khi tập đầu tiên của "Asia's Next Top Model 5" lên sóng, đại diện Việt Nam - người mẫu Minh Tú đã có một bài tổng kết để chia sẻ về những đồn đoán về chuyện cô ngất xỉu là thật hay cố tình tạo drama, về việc xin lỗi ban giám khảo ở phòng loại hay những ồn ào xung quanh khác:

Đây là lí do Minh Tú ngất xỉu ngay tập mở màn Next Top châu Á!

Minh Tú tự tổng kết những gì mình làm được sau tập 1

"TỔNG KẾT TUẦN 1 - ASNTM 5

"Nữ hoàng Drama", "Too (Tu)" là những biệt danh thực sự dễ mến đã được gắn thêm trong mục lục biệt danh của Tú . Cảm xúc của tập 1 mọi người thấy thế nào ạ? Còn Tú thì chưa thoả mãn lắm bởi mình chưa thực sự cố gắng hết sức. Bỏ qua những ý kiến trái chiều từ ban giám khảo, sự đánh giá "chủ quan" từ những điều vô hình chung khiến ai cũng "bức xúc". Tạm kết tập đầu tiên chính là sự nỗ lực của bản thân tập trung 100% cho cuộc thi. Đi thi không còn là vì danh hiệu cho bản thân nữa, mà còn cả là niềm tự hào hai tiếng dân tộc thiêng liêng.

Chấp nhận cuộc thi, Tú bỏ tất cả mọi thứ ở Việt Nam và bắt đầu từ con số 0 như những thí sinh khác. Phá vỡ những kinh nghiệm trước đó để tự lấy vốn sống để trải nghiệm.

"Tại sao ngay từ tập đầu tiên Tú đã ngất xỉu?", "Có thể cô ta đang chiêu trò, đánh bóng bản thân và để rồi lại giống như những mùa trước phất và rồi cuối cùng tắt nhanh chóng?", Hàng loạt những lý do mà mọi người biện minh để tự trả lời cho câu hỏi không có hồi đáp đó! Hãy hiểu rằng – 50 phút phát sóng trên truyền hình của chương trình thực tế thực sự rất ít ỏi, nó đã bị cắt ghép, nhào nặn để mang lại một câu chuyện mà chính Nhà sản xuất tạo ra mà tại đó bạn không thể nào biết mình đóng vai gì?

Đây là lí do Minh Tú ngất xỉu ngay tập mở màn Next Top châu Á!

Tú cố tình ngất xỉu để gây ấn tượng ư? Tú thừa khả năng để bản thân có những điểm "phát sáng" khác tự tạo chỗ nhấn cho mình. Thực sự, ngất xỉu lúc đó chính là vì thời tiết vô cùng nắng gắt khắc nghiệt tại Singapore (nếu ai đã ra chỗ Tú tham gia thử thách đó rồi thì sẽ hiểu khí hậu, thời tiết lúc đó như thế nào), đồng thời phải chạy, di chuyển trên một đoạn đường rất dài trên giày cao gót khoảng thời gian lâu khiến cơ thể khó thích ứng khí hậu trở nên suy nhược, mệt mỏi và điều không hay đã xảy ra cho thử thách đầu tiên.

Đây là lí do Minh Tú ngất xỉu ngay tập mở màn Next Top châu Á!

Ai cũng hiểu rằng, "vạn sự khởi đầu nan" – lần đầu tiên xuất hiện phải thực sự gây thiện cảm cho BGK thì bản thân mới có ấn tượng và hy vọng. Nhưng không phải vì vậy mà bản thân phải "bất chấp" tất cả để đạt được mục đích. Chiến đấu hết mình nhưng vẫn phải đúng quy chuẩn, mục đích chính là toả sáng đúng cách, đúng nơi và đúng người.

Khép lại phần thử thách Bikini với phần lợi thế tự bản thân đánh giá những kết quả không mong muốn vì một vài điều "vô hình" không vui thì photoshoot chính là bài toán cho chính bản thân một lần nữa. Tú KHÔNG phải KHÔNG tôn trọng BGK mà do mình quá tập trung tới phần thi, biểu cảm mà vô tình quên mất giữ bình tĩnh để chuẩn bị sẵn tinh thần. Chuyên nghiệp chính là khi bạn phải sẵng sàng tinh thần mọi lúc? Vậy liệu rằng khi quá tập trung cùng lúc bạn có thể thoả mãn đủ cả 2 việc, 2 yếu tố đó.

Đây là lí do Minh Tú ngất xỉu ngay tập mở màn Next Top châu Á!

Có sai, có biết nhận lỗi và sửa chính là bản tính của Tú làm nghề từ trước đến giờ. Ai đánh giá điều gì mặc ai – riêng với Tú – lời xin lỗi thực sự, đúng lúc chính khi bản thân đã tự trưởng thành và nhận ra lỗi lầm trong chính mình. Tha thứ, lời nói và hành động sẽ được bản thân tự đúc kết để tự xây dựng cho mình một cách sống chuẩn mực theo đúng với Nghề mà mình theo đuổi. Kết thúc tập 1, mọi người mong chờ điều gì từ Tú, còn Tú thì chắc chắn sẽ: "Chơi hết mình và chiến đấu hết sức". Nhớ nhé đừng quên một chiến binh bản lĩnh và duy nhất mang tên Việt Nam tại cuộc đua khắc nghiệt này!" . "Asia's Next Top Model 5" phát sóng lúc 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh StarWorld.