"Ai cũng được trừ Minh Hằng ra" - đây là câu nói của Hà Hồ khiến Minh Hằng quyết định rời The Face!

Thứ Tư, ngày 19 tháng 4, 2017
Đó là câu nói mà người không muốn ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng thốt ra.

Khi được hỏi về nghi vấn Hồ Ngọc Hà có phải đối tượng nghi vấn chèn ép hay không, Minh Hằng đắn đo suy nghĩ rất lâu và rơi nước mắt. 

 

Ai cũng được trừ Minh Hằng ra - đây là câu nói của Hà Hồ khiến Minh Hằng quyết định rời The Face!

 

Cô chia sẻ "đối tượng mà ban tổ chức nói không muốn ngồi chung ghế nóng" từng hát bè chho Minh Hằng khiến cô cảm thấy vô cùng tuyệt vời. 

 

Khi được hỏi câu nói nào khiến Minh Hằng phải rời ghế nóng thì nữ ca sĩ đã trả lời "Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra!" khiến cô cảm thấy có một khoảng không tối trước mặt mình. Câu nói này đã đánh mạnh vào trái tim Minh Hằng khiến cô tổn thương.

 

Dù trước đó, khi nhắc đến Thanh Hằng thì nữ ca sĩ kịch liệt phủ nhận nhưng nhắc đến Hồ Ngọc Hà thì cô không khẳng định cũng không phản đối mà chỉ rơi nước mắt. 

 

Ai cũng được trừ Minh Hằng ra - đây là câu nói của Hà Hồ khiến Minh Hằng quyết định rời The Face!

 

Phải chăng Minh Hằng đang gián tiếp thừa nhận Hồ Ngọc Hà chính là nhân vật không muốn ngồi cùng cô trên ghế nóng qua sự ngập ngừng và rơi nước mắt?

 

Minh Hằng rơi nước mắt khá nhiều trong cuộc nói chuyện này vì đối với Minh Hằng, cô xem nhân vật kia là một đàn chị trong nghề mà cô từng quý trọng nên khi biết được sự thật thì cô bị sốc khá nhiều.