Baekhyun từng không tự tin về giọng hát, chia sẻ về mối quan hệ với EXO sau 8 năm debut

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 7, 2020
Giọng ca chính của EXO đã có những chia sẻ khá chân tình trong show thực tế mới.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Yoo Quiz on the Block", thành viên nhóm EXO - Baekhyun đã tham gia với vai trò khách mời để chia sẻ nhóm nhạc của mình cũng như hoạt động quảng bá solo với 2 MC Yoo Jae Suk & Jo Se Ho.

 

Đầu tiên, các MC chúc mừng Baekhyun với thành công từ mini album thứ 2 "Delight" và nam Idol cũng chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho lần trở lại này: "Đây là album thể hiện đúng màu sắc âm nhạc của tôi. Nhưng sự thật là tôi đã chịu khá nhiều áp lực. Không có ai để dựa vào và tôi phải chịu trách nhiệm cho mọi thứ mà mình làm nên tôi cảm thấy căng thẳng tột độ. Thậm chí, tôi còn bị đau dạ dày nữa nên tôi nhắn tin cho các anh em trong nhóm thường xuyên. Tôi nhận ra họ có ý nghĩa như thế nào đối với mình". 

 

Baekhyun từng không tự tin về giọng hát, chia sẻ về mối quan hệ với EXO sau 8 năm debut - Ảnh 1.
 

Baekhyun tiếp tục nêu cảm nhận về sự nghiệp của mình trong 8 năm qua: "Khi tôi nhìn lại, tôi nghĩ mình đã có một cuộc đời huy hoàng, không chỉ với tôi mà còn với các thành viên khác nữa dù chắc chắn cũng có những lúc khó khăn. Thật tuyệt khi tôi được ra mắt khá sớm sau khi trở thành thực tập sinh nhưng cũng có đôi lúc tôi cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho điều đó. 

 

Có lúc, tôi còn sợ lên sân khấu. Tôi bất chợt cảm thấy không tự tin vào giọng hát của mình. Khi tôi mất niềm tin vào khả năng của bản thân, tôi dường như không thể làm được gì. Tôi không mọi người thấy yếu điểm nên đã lén tập luyện và học cách điều khiển bản thân tốt hơn vào lúc nửa đêm".  

 

Cuối cùng, Baekhyun dành những lời trân trọng gửi đến các thành viên EXO: "Tôi chắc rằng trưởng nhóm EXO cũng như các thành viên khác đều biết tôi từng trải qua quãng thời gian khó khăn. Khi tôi suy sụp, họ đã ở bên cạnh và cố gắng làm tôi cười. Tôi thật may mắn khi gặp được họ. Họ cũng rất thoải mái dù chúng tôi không gặp nhau trong khoảng thời gian dài, chúng tôi như những thành viên thân thiết trong một gia đình vậyChúng tôi có thể chia sẻ nhiều chuyện riêng tư như cách chúng tôi bước qua tuổi 30 hay về tương lai của mỗi người. Họ là những người mà tôi luôn nhớ đến trong mọi khoảnh khắc".