Teaser tập 2 Running Man Việt: Jack nhận thử thách gì mà mạnh miệng "chết với tui liền"?

Thứ Tư, ngày 22 tháng 9, 2021
Gặp môn thể thao yêu thích, Jack sẽ mang về chiến thắng cho đội trong tập 2 Running Man Việt?

Tập 1 Running Man Việt mùa 2 lên sóng tối ngày 19/9 ít nhiều đã tạo "bão" trên MXH. Sự xuất hiện lần đầu của Jack trong một show thực tế càng khiến chương trình nhận được nhiều sự quan tâm. Ở tập khai màn, có thể thấy Jack nổi bật với khả năng chạy nhanh như chớp, đến nỗi "kẻ mạnh" như Trương Thế Vinh đang cố đuổi theo cũng phải bỏ cuộc. Dù bị Liên Bỉnh Phát xé bảng tên, "cậu út" của Running Man Việt phần nào đã chứng minh được màu sắc của riêng mình.

 

 
Teaser tập 2 Running Man Việt: Jack nhận thử thách gì mà mạnh miệng chết với tui liền? - Ảnh 1.
 

Vì là tập mở màn giới thiệu thành viên hết sức nhẹ nhàng, fan luôn mong mỏi được nhìn thấy Jack thể hiện nhiều hơn trong những tập phát sóng tiếp theo của Running Man Việt. Ở cuối tập 1, những thử thách thú vị của tập 2 đã dần lộ diện. Theo đó, các thành viên sẽ có hành trình thực hiện nhiệm vụ theo đúng chủ đề: "Đại hội thể thao".

 
 

Trong tập phát sóng lần này, xét theo màu áo, Jack sẽ chung đội với Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát. Khi gặp môn thể thao bóng đá yêu thích, giọng ca Sóng Gió vô cùng hào hứng. Có thể dễ dàng nghe ra giọng của Jack trong những phân đoạn chơi đá bóng cùng dàn cast: "Chết với tui liền" hay "Dễ dạ".

 
 

 

Trước khi tham gia Running Man Việt, Jack đã từng khiến người hâm mộ cực kỳ tự hào khi làm chân sút chính trong đội hình nghệ sĩ, đối đầu Quang Hải ở trận bóng từ thiện hướng về miền Trung. Trong trận đấu đặc biệt này, đội của Jack đã "hạ đẹp" đội của Quang Hải. Nổi bật nhất là pha ghi bàn ấn định tỷ số 5-3 của Jack, khi giọng ca Hoa Hải Đường đánh bại... Hà Đức Chinh trong khung gỗ.

 

Teaser tập 2 Running Man Việt: Jack nhận thử thách gì mà mạnh miệng chết với tui liền? - Ảnh 6.
Teaser tập 2 Running Man Việt: Jack nhận thử thách gì mà mạnh miệng chết với tui liền? - Ảnh 7.

Jack từng ghi bàn trong trận bóng đá từ thiện 11/11

 

Gặp lại môn thể thao vua yêu thích tại Running Man Việt, fan đặt nhiều kỳ vọng Jack sẽ mang chiến thắng về cho đội mình.

 

https://kenh14.vn/teaser-tap-2-running-man-viet-jack-nhan-thu-thach-gi-ma-manh-mieng-chet-voi-tui-lien-20210921181042766.chn