Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại "Chúng tôi chiến sĩ"

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9, 2021
Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ có sự tham gia của các chiến sĩ Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam cùng khách mời nhà báo Trương Anh Ngọc và ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Những thử thách đòi hỏi sức mạnh, những phần thi đòi hỏi tinh thần kỷ luật và ý chí hiệp đồng, những phần giao lưu thể hiện nét đẹp tâm hồn của các chiến sĩ... Tất cả sẽ mang lại những hình ảnh về chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam mà khán giả chưa từng biết đến.

 

Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của các chiến sĩ Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này còn có sự xuất hiện của 2 khách mời thú vị đó là nhà báo Trương Anh Ngọc và ca sĩ Đinh Hiền Anh. Nhà báo Trương Anh Ngọc sẽ có dịp tham gia các thử thách cùng các chiến sĩ và ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc cho chương trình.

 

Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 1.
Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 2.
Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 3.
Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 4.
Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 5.
Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 6.
 

Ngoài những phần thi vui vẻ, tiết mục văn nghệ hấp dẫn, chương trình còn mang đến những phút giây xúc động khi những chiến sĩ đi làm nhiệm vụ xa nhà có dịp được gặp lại người thân trên màn hình tivi. Chính những lời động viên của người thân đã giúp cho các anh thêm phần quyết tâm để tiếp tục cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó.

 

Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 7.
 

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ 2021 với sự tham gia của các chiến sĩ Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam cùng khách mời nhà báo Trương Anh Ngọc và ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ 6 ngày 17/9/2021 trên VTV6 và 10h thứ 7 ngày 18/9/2021 trên VTV3.

 

https://vtv.vn/truyen-hinh/dan-trai-xinh-gai-dep-cuc-giu-gin-hoa-binh-viet-nam-tai-chung-toi-chien-si-20210916190106546.htm