Bị chê trách tập Sao Nhập Ngũ nào cũng khóc, Hòa Minzy có câu trả lời khiến netizen thương cảm

Thứ Hai, ngày 9 tháng 5, 2022
Bị chê trách tập Sao Nhập Ngũ nào cũng khóc, Hòa Minzy có câu trả lời khiến netizen thương cảm

Là một trong những gương mặt nổi bật nhận được nhiều sự chú ý của khán giả tại Sao Nhập Ngũ 2022Hòa Minzy không những là cây hài của đội mà còn rất xông xáo, không quản mệt nhọc, tích cực tham gia vào từng nhiệm vụ.

Bị chê trách tập Sao Nhập Ngũ nào cũng khóc, Hòa Minzy có câu trả lời khiến netizen thương cảm - Ảnh 1.

Dù thế, nữ ca sĩ sinh năm 1995 vẫn thường xuyên vướng vào ồn ào, bị nhiều cư dân mạng thẳng thừng đưa ra nhiều góp ý trái chiều. Mới đây nhất, một tài khoản bình luận trên trang cá nhân của Hòa Minzy tỏ thái độ không vừa lòng vì nữ ca sĩ khóc quá nhiều. Cụ thể, người này viết: "Hoà Minzy có thể kiềm chế lại cảm xúc được không vậy? Ví dụ 5 tập thì 3 tập khóc rồi. Cực khó chịu".

Ngay sau đó, Hòa Minzy đã nhẹ nhàng đáp trả lại: "Em là người mau nước mắt mỗi khi nói ra suy nghĩ! Mong chị thông cảm cho em nha ạ! Các tập sau sẽ mạnh mẽ hơn ạ!".

Bị chê trách tập Sao Nhập Ngũ nào cũng khóc, Hòa Minzy có câu trả lời khiến netizen thương cảm - Ảnh 2.

Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp từ tốn cho hay, cô biết có nhiều khán giả khó chịu vì cô thực sự là người dễ xúc động. Bình thường hay cười nói nhưng chỉ cần đúng khoảnh khắc là nước mắt sẽ rơi... "Là con người của em thế, mong mọi người hiểu cho e nha. Ủng hộ Sao Nhập Ngũ 2022 nha ạ", Hòa Minzy nói.

Khi được hỏi tại sao cô lại phải sống theo cách nghĩ của người khác như vậy, nữ ca sĩ cho biết cô bị hằn vào tâm trí về việc người khác đánh giá mình nên làm gì cũng sợ. Nghe những lời giãi bày của Hòa Minzy, nhiều khán giả đau lòng thay cô. Nhiều người để lại bình luận an ủi: "Có những người họ không hiểu, vì 1 người mau nước mắt là người đã gánh chịu rất nhiều thứ trong cuộc sống, khi có cái gì đó vô tình chạm vào nỗi đau thì khóc thôi", "Đúng cảm xúc thì khóc thôi. Khóc cũng cấm người ta nữa sao?",...

Nữ ca sĩ rưng rưng nước mắt khi nhìn ra được sự nỗ lực của Duy Khánh
Bị chê trách tập Sao Nhập Ngũ nào cũng khóc, Hòa Minzy có câu trả lời khiến netizen thương cảm - Ảnh 4.

Hòa Minzy đỏ hoe mắt khi được tái hiện lại những phút giây thiêng liêng đầy tính lịch sử tại thao trường

GIF.

Xa bé Bo 3 ngày, Hoà Minzy đã bật khóc khi mọi người nhắc chuyện gia đình

GIF.

Ở tập 10, khi nghe Cara thể hiện ca khúc Ước Mơ Của Mẹ trong giờ nghỉ giải lao, Hòa Minzy đã bật khóc trên thao trường vì quá thương nhớ và lo cho con trai

Bà mẹ một con tiếp tục trải lòng khiến nhiều khán giả đồng cảm: "Có thể là do đã trải qua quá nhiều drama trong sự nghiệp, có những lúc tưởng chừng vươn lên cao rồi lại bị dìm xuống tận đáy. Nên để trở lại được sự yêu quý của mọi người người như ngày hôm nay em đã phải rất cố gắng và tất nhiên luôn sợ bị quay lại quãng thời gian khó khăn ấy.

Luôn sợ sự đánh giá và mong cầu sự ghi nhận! Và đặc biệt sau khi làm mẹ, em nhạy cảm và mau nước mắt hơn rất nhiều! Cũng không ngờ có nhiều người bị giống em vậy ạ. Mọi người cố lên nha, chúc cả nhà luôn hạnh phúc".

Bị chê trách tập Sao Nhập Ngũ nào cũng khóc, Hòa Minzy có câu trả lời khiến netizen thương cảm - Ảnh 7.

Bình luận của Hòa Minzy được netizen quan tâm

Nguồn: https://kenh14.vn/bi-che-trach-tap-sao-nhap-ngu-nao-cung-khoc-hoa-minzy-co-cau-tra-loi-khien-netizen