Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood "cá kiếm" nhất năm

Chủ nhật, ngày 4 tháng 10, 2020
Người đẹp gốc Colombia Sofia Vergara dẫn đầu danh sách các nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất năm với thu nhập 43 triệu USD.

Danh sách 10 nữ diễn viên “cá kiếm” nhất năm được tạp chí Forbes công bố mới đây dựa theo thu nhập trước thuế từ tháng 6/2019 đến tháng 6 năm nay. Theo đó người đứng đầu là minh tinh Sofia Vergara.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm

 

Nhờ thành công của mùa cuối series Modern Family người đẹp sinh năm 1972 “đút túi” 500.000 USD mỗi tập. Ngoài ra cô còn trở thành ban giám khảo America’s Got Talent với thù lao khoảng 10 triệu USD/mùa. Bên cạnh hoạt động giải trí Sofia còn tham gia kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, nội thất. Được biết năm ngoái vị trí này thuộc về Scarlet Johansson với 56 triệu USD kiếm được từ vai diễn Black Widow trong Avengers: Endgame. Tuy nhiên năm nay cô thậm chí còn “mất tích” trong bảng xếp hạng top 10.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 2).

 

Vị trí thứ 2 thuộc về Angelina Jolie với 35,5 triệu USD. Thu nhập của cô chủ yếu đến từ đóng phim điện ảnh. Angelina nhận về mức thù lao khủng khi góp mặt trong Maleficent 2 của Disney và bom tấn siêu anh hùng Eternals của Marvel Studios.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 3).

 

Người đẹp gốc Israel Gal Gadot đứng ở vị trí thứ ba với 31,5 triệu USD. Không chỉ tham gia bom tấn Wonder Woman 1984, nữ diễn viên còn ký hợp đồng đắt giá với Netflix. Hợp tác với Dwayne “The Rock” Johnson và Ryan Reynolds trong dự án “khủng” Red Notice, Gal Gadot được Netflix trả cho 20 triệu USD.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 4).

 

Đứng thứ 4 là danh hài Melissa McCarthy với 25 triệu USD: Năm qua, cô cùng lúc ký hợp đồng với HBO Max và Netflix cho hai dự án lớn là Superintelligence và Thunder Force. Cả hai đều do Ben Falcone (chồng cô) thực hiện. Ngoài ra nữ diễn viên còn đồng ý tham gia phim điện ảnh The Little Mermaid của Disney với vai phản diện Ursula.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 5).

 

Meryl Streep đứng thứ 5 khi kiếm được 24 triệu USD trong năm qua. Bà nhận được 5 triệu USD nhờ vai diễn trong Let Them All Talk của Steven Sodergbergh. Ngoài ra bà còn góp mặt trong Little Women (2018) và The Prom.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 6).

 

Vị trí thứ 6 là Emily Blunt với 22,5 triệu USD. Năm qua cô tham gia 2 dự án đình đám là A Quiet Place 2 và Jungle Cruise và nhận về khoản cát-xê khổng lồ.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 7).

 

Nicole Kidman đứng thứ 7 khi “bỏ túi” 22 triệu USD, chủ yếu đến từ hợp đồng đóng The Prom (diễn cùng Meryl Streep) và mini-series The Undoing của HBO.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 8).

 

Đứng thứ 8 trong danh sách là Ellen Pompeo với tổng thu nhập 19 triệu USD. Được biết ABC phải trả cho cô 550.000 USD cho mỗi tập của series Grey’s Anatomy (chưa bao gồm các khoản hoa hồng về bản quyền hình ảnh).

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 9).

 

Đứng áp chót là Elisabeth Moss với 16 triệu USD. Năm qua cô “đút túi” 1 triệu USD cho mỗi tập phim The Handmaid’s Tale. Ngoài ra bộ phim điện ảnh The Invisible Man mà cô tham gia cũng đạt được thành tích tốt với doanh thu hơn 134 triệu USD, so với kinh phí sản xuất chỉ 7 triệu USD.

 

Ngôi sao - Vượt mặt Angelina Jolie, Sofia Vergara trở thành nữ diễn viên Hollywood 'cá kiếm' nhất năm (Hình 10).

 

Chốt bảng là minh tinh da màu Viola Davis với 15,5 triệu USD. Đây là lần đầu cô góp mặt trong top 10 của Forbes nhờ xuất hiện trong How to Get Away with Murder và Ma Rainey’s Black Bottom.

 

 

https://www.nguoiduatin.vn/vuot-mat-angelina-jolie-sofia-vergara-tro-thanh-nu-dien-vien-hollywood-ca-kiem-nhat-nam-a491814.html