Vương Nhất Bác và Vương Tuấn Khải đang cạnh tranh dự án thương mại

Thứ Hai, ngày 5 tháng 4, 2021
Vào năm 2020, Vương Nhất Bác đã ký với hơn 20 dự án quảng cáo khác nhau, là ngôi sao nam được săn đón nhiều nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh gần như đại diện cho các hạng mục như quần áo, thực phẩm, nhà ở, phương tiện đi lại và giá trị thương mại của năm minh tinh cũng tăng vọt theo thời gian.

Hiện nay, trên mạng xã hội đang rầm rộ tin đồn hai nam nghệ sĩ nổi tiếng Vương Nhất Bác và Vương Tuấn Khải đang cạnh tranh dự án thương mại. Trước đây, thông tin Vương Nhất Bác sẽ xác nhận một thương hiệu mì ăn liền quốc gia, đặc biệt bên thương hiệu cũng thường xuyên dùng từ ngữ ám chỉ đến nam diễn viên Trần tình lệnh. Nhưng bất ngờ thương hiệu mì Thang Đạt Nhân mới đây đã công bố hình ảnh Vương Tuấn Khải trở thành người đại diện.

 

Giải trí - Vương Nhất Bác và Vương Tuấn Khải đang cạnh tranh dự án thương mại

 

Liên quan đến vấn đề tranh đoạt quảng cáo, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Vương Tuấn Khải "Thật ra thương hiệu này vốn có thông tin đã thuộc về em trai quốc dân ba chữ (Vương Tuấn Khải) nhưng sau đó có thông tin luôn lan truyền là của Vương Nhất Bác", "Trước đây, Vương Nhất Bác đã tranh giành không ít dự án của Vương Tuấn Khải rồi, còn kéo đập người khác xuống nước để cướp quảng cáo".

 

Giải trí - Vương Nhất Bác và Vương Tuấn Khải đang cạnh tranh dự án thương mại (Hình 2).

 

Vào năm 2020, Vương Nhất Bác đã ký với hơn 20 dự án quảng cáo khác nhau, là ngôi sao nam được săn đón nhiều nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh gần như đại diện cho các hạng mục như quần áo, thực phẩm, nhà ở, phương tiện đi lại và giá trị thương mại của năm minh tinh cũng tăng vọt theo thời gian.

 

Còn Vương Tuấn Khải gia nhập làng giải trí khi còn là học sinh cấp 2, là đội trưởng nhóm nhạc quốc dân TFBoys. Dù đã ra mắt nhiều năm nhưng độ hot và lượng fan hâm mộ của anh vẫn duy trì cố định. Trong nhiều năm qua, doanh thu và lượng tiêu thụ của Vương Tuấn Khải luôn được nằm trong top giá trị thương mại, cho nên việc đội trưởng TFBoys có lợi thế giành được sự tin tưởng của các thương hiệu.

 

https://www.nguoiduatin.vn/vuong-nhat-bac-va-vuong-tuan-khai-dang-canh-tranh-du-an-thuong-mai-a510427.html