'Vua cá Koi' để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ, khẳng định Hà Thanh Xuân không phải 'tiểu tam'

Thứ Tư, ngày 11 tháng 5, 2022
Trong video mới nhất của luật sư Trần Quốc Dũ, đại gia Thắng Ngô cho biết ông đã chuyển hầu hết tài sản cho vợ cũ để sống bình yên bên Hà Thanh Xuân.

Đại gia cá Koi - Thắng Ngô tiết lộ đã để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ để bắt đầu cuộc sống bình yên bên Hà Thanh Xuân. Đồng thời, ông hy vọng CĐM hãy ngừng thêu dệt những tin đồn sai sự thật về gia đình ông.

Sau nhiều ngày im lặng trước "lùm xùm" phụ bạc vợ cũ - Thanh Đào để kết hôn với bóng hồng kém 13 tuổi – Hà Thanh Xuân, đại gia Thắng Ngô thông qua kênh Youtube của Luật sư Trần Quốc Dũ đã lên tiếng. Vị đại gia sinh năm 1975 bày tỏ khá buồn phiền vì vụ việc làm ảnh hưởng đến tinh thần của vợ ông - nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Vợ chồng ông đã khóa Facebook để tránh những công kích từ CĐM. Ông bày tỏ muốn minh oan cho bản thân và vợ trẻ về lùm xùm không đáng có hậu đám cưới của mình.

'Vua cá Koi' để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ, khẳng định Hà Thanh Xuân không phải 'tiểu tam'

Trong video, đại gia Thắng Ngô đã show ra đoạn tin nhắn mình và vợ cũ (chị Thanh Đào) làm việc với luật sư về việc ly hôn từ 2/2021. Sau đó, đến tháng 4/2021, anh mới được mai mối với Hà Thanh Xuân. Điều này ngầm phủ nhận tin đồn giọng ca hải ngoại là tiểu tam như lời đồn.

'Vua cá Koi' khẳng định để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ, khẳng định Hà Thanh Xuân không phải tiểu tam

"Tất cả các mốc thời gian đều rất rõ ràng. Khi tôi và vợ cũ quyết định tìm tới luật sư ly hôn, đó chính là thời điểm kết thúc cuộc hôn nhân ấy rồi. 

Tiếp đó, được một người bạn ngỏ ý mai mối làm quen với Xuân, tôi nghĩ bản thân không làm gì sai cả", "vua cá Koi" nói thêm.

Ngoài việc lấy lại danh dự cho bà xã Hà Thanh Xuân, doanh nhân sinh năm 1975 nhấn mạnh rằng ông không phải là kẻ "giàu đổi bạn, sang đổi vợ" như mọi người quy chụp. Đại gia chưa bao giờ có ý định vô trách nhiệm với vợ con.

Ngoài tiền chu cấp hàng tháng, ông đã để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ trước khi dứt áo ra đi. Trang trại cá Ruby Koi Farm của ông cũng là do chị Thanh Đào đứng tên vận hành. Ông mong muốn CĐM ngưng đồn đoán về cuộc hôn nhân của mình để tận hưởng cuộc sống bình yên bên vợ trẻ.

'Vua cá Koi' khẳng định để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ, khẳng định Hà Thanh Xuân không phải tiểu tam

 

“Ai biết được mình sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng mình phụ bạc. Rồi ngày hôm nay mình có được cơ đồ rồi phụ bạc đi tìm vợ trẻ. Thứ nhất là mình bác bỏ, căn cứ là mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn rồi.

Sau 3 tháng mới biết cô Xuân. Thứ 2 để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Mình không có bất kì mưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân. Vợ chồng mình chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Mình đâu có giành giật cái gì đâu", vị đại gia cho biết.

Trong video, nam doanh nhân đã rơi nước mắt khi nhắc đến con gái Ruby. Ông cho biết những thêu dệt, đồn đoán của CĐM về cuộc hôn nhân mới của ông làm ảnh hưởng đến tinh thần của cô bé trong thời gian qua.

'Vua cá Koi' khẳng định để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ, khẳng định Hà Thanh Xuân không phải tiểu tam

“Dư luận và CĐM phải nhìn nhận lại vấn đề, cách hành xử của mình nó nghiêm túc. Các bạn đừng hùa theo những thông tin không đúng. Khi chúng ta không biết thông tin gì đó chính xác mà cứ hùa theo, rồi dùng lời lẽ cay nghiệt. Thì chúng ta đang gieo nghiệp. Tôi không có tội gì cả, tôi cũng chỉ là người đàn ông bình thường, sống và làm việc tử tế. Tôi không dối trá phụ bạc gì cả. Đối với vợ cũ, tôi đã sống trọn vẹn trách nhiệm. Đến khi không sống cùng với nhau tôi cũng lo rất chu toàn", chồng Hà Thanh Xuân giãi bày.

Cuối cùng, “vua cá Koi” không quên dành những lời khen có cánh cho vợ trẻ. Ông cho biết Hà Thanh Xuân là định mệnh của cuộc đời mình. Cô là người có tâm hôn nhân hậu và rất hợp với nghề cá Koi. Không những thế, Hà Thanh Xuân biết Thắng Ngô đã để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ nhưng vẫn quyết tâm đến với ông. Điều đó chứng tỏ cô yêu đại gia chân thành chứ không vì tiền bạc, danh lợi như CĐM đồn đoán.
 
Nguồn: https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/vua-ca-koi-de-lai-hau-het-tai-san-cho-vo-cu-khang-dinh-ha-thanh-xu