Võ Hoàng Yến và Hòa Minzy tranh cãi cực căng trong show thực tế hoàn toàn mới

Thứ Bảy, ngày 25 tháng 7, 2020
Đại chiến săn ảnh gồm hai đội chơi chính thức với những cái tên cực hot: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt, đối đầu cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy và nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành.

Sau một thời gian khá dài ngập ngụa trong những show hẹn hò, hài hước… thì “vũ trụ chương trình thực tế” chuẩn bị chào đón thêm “tân binh” với cái tên gây tò mò - Đại chiến săn ảnh.

 

Đại chiến săn ảnh gồm hai đội chơi chính thức với những cái tên cực hot: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt, đối đầu cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy và nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành.

 

Nếu khán giả đã quen mặt với hai nàng thơ thì hai nhiếp ảnh gia lại là ẩn số thú vị của chương trình. Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm lọt vào mắt xanh của National Geographic, còn nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành với hàng loạt bộ ảnh dành cho người nổi tiếng trong showbiz Việt, đặc điểm chung của hai anh chàng này đó là lần đầu tiên tham gia vào chương trình thực tế.

 

Sự kiện - Tin tức giải trí ấn tượng ngày 24/7: Hoàng Thùy Linh tiết lộ về cảnh quay gây ám ảnh trong teaser 'Trái Tim Quái Vật' (Hình 5).

 

Trailer Đại chiến săn ảnh bật mí ngay những khoảnh khắc vui vẻ khi hai đội vừa chào hỏi nhau, tuy nhiên do quá nô đùa mà Hoà Minzy đã có cú “va chạm” đầu tiên với Võ Hoàng Yến. Tiếp sau đó là cảm xúc sợ hãi của cả hai team khi tham gia thực hiện các thử thách của chương trình.

 

Nếu như Hoà Minzy la hét và chạy loạn cả lên, thì người can đảm như Võ Hoàng Yến cũng giật cả mình khi bị bịt mắt và chạm vào một vật gì đó giấu kín.

 

Đoạn “giao lưu” sương sương của hai nữ chính cũng khiến người xem tò mò, vì chưa biết câu chuyện sẽ diễn ra thế nào, nhưng khi bị Võ Hoàng Yến “tố” nói xạo thì Hoà Minzy cũng nhanh chóng đáp trả cực gắt “không, em không nói xạo, con chó nào nói phét”.

 

Đỉnh điểm của drama nằm ở gần cuối đoạn trailer khi Hoà Minzy tỏ vẻ không tin tưởng vào đồng đội Nguyễn Thành khiến anh chàng vô cùng ngỡ ngàng. Còn Võ Hoàng Yến lại gay gắt hơn khi liên tục ra lệnh “đừng có chèo nữa” với bạn cùng chơi là nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt.

 

Chương trình rất biết cách làm cho người xem phải hóng để xem tập đầu tiên, khi cài cắm cảnh Hòa Minzy loạng choạng trên thuyền và tiếng hét thất thanh gây tò mò.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-giai-tri-an-tuong-ngay-24-7-hoang-thuy-linh-tiet-lo-ve-canh-quay-gay-am-anh-trong-teaser-trai-tim-quai-vat-a483467.html