Vân Hugo chia sẻ khoảnh khắc bên bạn trai

Thứ Tư, ngày 22 tháng 7, 2020
Vân Hugo đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến bạn trai: "Chúc người ấy một đời thanh tịnh".

Ngày 21/7, trên trang cá nhân, Vân Hugo đăng ảnh chung khung hình với bạn trai. Dù bức hình không rõ gương mặt hai nhân vật chính, bạn bè và đồng nghiệp vẫn dành cho cô những lời chúc mừng.

 

Nữ diễn viên trích dẫn câu nói về tình yêu mà cô yêu thích. Cô viết: "Có tình yêu thanh tịnh và tình yêu bất tịnh. Sự khác biệt ở chỗ chiếm hữu hay buông xả. Tình yêu thanh tịnh là gốc rễ của hạnh phúc lâu dài. Tình yêu bất tịnh chỉ tạo ra khổ đau mà thôi. Tình yêu bất tịnh bị nhiễm ô bởi cái tôi và sự chiếm hữu dẫn đến sự ganh ghét, sân hận và cuối cùng là chia ly.

 

Tình yêu thanh tịnh không có sự chiếm hữu dẫn đến sự hài hoà, an bình và thậm chí có thể chuyển hóa một người bạn tiêu cực".

 

Sự kiện - Tin tức giải trí ấn tượng ngày 21/7: Hoàng Thùy Linh tham gia đóng phim sau 7 năm vắng bóng (Hình 3).

 

Vân Hugo đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến bạn trai: "Chúc người ấy một đời thanh tịnh".

 

Ở phần bình luận, một người bạn của Vân Hugo bày tỏ: "Đôi tình nhân đẹp như mơ. Chúc anh rể tuổi mới hạnh phúc và bình an". Thành viên mạng tên Nguyễn Thanh Hằng viết: "Chúc anh chị mãi hạnh phúc".

 

https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-giai-tri-an-tuong-ngay-21-7-hoang-thuy-linh-tham-gia-dong-phim-sau-7-nam-vang-bong-a483122.html