Tiêu Chính Nam, Cung Tâm Kế

Thứ Ba, ngày 28 tháng 5, 2019
Tiêu Chính Nam - nam diễn viên của "Cung Tâm Kế" đã tổ chức đám cưới trong mơ với bà xã Huỳnh Thúy Như sau thời gian dài hẹn hò.

Các tờ báo lớn của Hong Kong đưa tin, cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Cảng Thơm Tiêu Chính Nam - Huỳnh Thuý Như ngày hôm nay đã tổ chức hôn lễ siêu lãng mạn tại Bali (Indonesia). Đám cưới của hai người diễn ra với sự tham dự của người thân và bạn bè, toàn bộ thông tin đều được giữ kín đáo và gây bất ngờ. Những hình ảnh từ hôn lễ của cặp đôi đã được chia sẻ rộng rãi với truyền thông.

 

Đám cưới ngọt ngào và tràn ngập tiếng cười của cặp đôi Tiêu Chính Nam - Huỳnh Thuý Như

 

 

 

Cả hai dành những cử chỉ ngọt ngào cho nhau

Màn uống rượu giao bôi cực kỳ "bá đạo" của cô dâu


Tiêu Chính Nam sinh năm 1977, là nam diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong. Anh hoạt động song song cả lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc. Có thể kể tới các tác phẩm tiêu biểu của Tiêu Chính Nam như: "Quái Hiệp Nhất Chi Mai", "Đại Thái Giám", "Giải Mã Nhân Tâm 2", "Cự Luân 2",… Nhiều fan Việt biết tới Tiêu Chính Nam qua vai diễn Hà Ly – cấm quân hộ vệ của Lý Long Cơ trong "Cung Tâm Kế". Huỳnh Thuý Như sinh năm 1981, được biết đến nhờ các tác phẩm như "Trạng Sư Đại Náo", "Con Rối Hào Môn", "Mái Ấm Gia Đình 2",... Năm 2014, cặp đôi bén duyên nhờ cùng tham gia dự án điện ảnh "Sư Nãi Madam". Cặp đôi hẹn hò đã được 4 năm, thường xuyên đi du lịch, dành thời gian bên nhau.

Bữa tiệc tối diễn ra trong không gian lung linh và siêu lãng mạn


Trang Sina cho biết thêm, năm 2018, trong chuyến du lịch tới New Zealand, cả hai đã đăng ký kết hôn. Mãi cho tới tận bây giờ cặp đôi mới có thể tổ chức hôn lễ vì lịch trình công việc bận rộn.