Tiêu Chiến ngày “đẹp” khiến fan điêu đứng

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6, 2021
Tiêu Chiến đang là ngôi sao hot nhất làng giải trỉe Hoa Ngữ. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tới hiện trường xem biểu diễn. Nhưng họ vẫn rất vui khi chương trình được phát sóng trực tiếp.

Trong đêm Boilling Night mới đây, các ngôi sao lớn lần lượt lên sân khấu biểu diễn trong khung cảnh sống động cùng tiếng hò reo vang dội của người hâm mộ.

 

Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện tại đêm hội Boiling Night 618, đặc biệt là sự xuất hiện của Tiêu Chiến đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

 

 

Trong lần diễn xuất này, phía ban tổ chức đã công bố nội dung màn biểu diễn của Tiêu Chiến trước đó vài ngày. Cụ thể, Tiêu Chiến sẽ thể hiện hai ca khúc mang tên Trúc thạch và Để anh ở bên em.

 

Giải trí - Sao Trung Quốc bị dân mạng lên án vì dùng tới 7 trợ lý để qua đường (Hình 2).

 

Theo đó, đây là buổi biểu diễn đầu tiên của Tiêu Chiến trong suốt 3 tháng vừa qua. Nên Tiêu Chiến vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Trước khi Tiêu Chiến xuất hiện, số người xem đêm hội vẫn liên tục tăng.

 

Đặc biệt, đến thời điểm Tiêu Chiến ra sân khấu, số người xem như "bùng nổ" với con số 6,28 triệu người. Trong khi trước đó, số người xem dù tăng nhưng cũng chỉ dừng ở 4,74 triệu người. Hoặc cũng có thể nói 1,54 triệu khán giả kia đều đến từ sức hút mang tên Tiêu Chiến.

 

Bên cạnh đó, rating chương trình của Tiêu Chiến cũng đạt con số đáng ngạc nhiên. Các chương trình lên sóng trước đó, rating chỉ dao động quanh mức 0,9%. Nhưng tới màn biểu diễn của Tiêu Chiến, rating tăng vọt lên. Đây cũng là một bằng chứng nữa cho sức hút vô cùng lớn của Tiêu Chiến.

 

Giải trí - Sao Trung Quốc bị dân mạng lên án vì dùng tới 7 trợ lý để qua đường (Hình 3).

 

Tiêu Chiến đang là ngôi sao hot nhất làng giải trỉe Hoa Ngữ. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tới hiện trường xem biểu diễn. Nhưng họ vẫn rất vui khi chương trình được phát sóng trực tiếp.

 

Phần lớn khán giả đều công nhận rằng, trạng thái của Tiêu Chiến ngày càng tốt hơn trước, dù là khi xa rời kính lọc, xa những hình ảnh chỉnh sửa, photoshop, thì nam diễn viên vẫn vô cùng đẹp trai, cuốn hút.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sao-trung-quoc-bi-dan-mang-len-an-vi-dung-toi-7-tro-ly-de-qua-duong-a516643.html