Tiêu Chiến đánh bại cả Châu Kiệt Luân

Thứ Tư, ngày 6 tháng 1, 2021
Tiêu Chiến đã giành giải quán quân với Điểm sáng, đứng đầu danh sách tiêu thụ với 41,364 triệu bản - tương đương doanh thu 139 triệu NDT (486 tỷ đồng).

Hiện tại, các trang mạng truyền thông đều đang tiến hành thống kê số liệu để cho ra đời những danh sách đánh giá giới giải trí trong suốt năm 2020 vừa qua. Tuy nhiên, nếu so sánh thì BXH lượng album bán chạy nhất năm khiến fan hâm mộ làng nhạc cảm thấy thích thú nhất và nhận định được ca sĩ nào được mọi người đón nhận nhiệt tình.

 

Giải thưởng thì cũng chỉ là hư danh, thế nhưng số liệu thực tế là điều cho dư luận thấy rõ giá trị thực sự của một người nghệ sĩ. Đặc biệt, lượng tiêu thụ album của một ca sĩ chứng minh được giá trị thương mại, sức nóng tên tuổi của họ. Vì vậy, khi BXH album bán chạy nhất năm của QQ Music được công bố đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên Internet.

 

Ngôi sao - Tiêu Chiến đánh bại Châu Kiệt Luân, Son Ye Jin muốn công khai hẹn hò

 

Tiêu Chiến đã giành giải quán quân với Điểm sáng, đứng đầu danh sách tiêu thụ với 41,364 triệu bản - tương đương doanh thu 139 triệu NDT (486 tỷ đồng). Nếu những người thường xuyên theo dõi về giới âm nhạc Trung Quốc sẽ không ngạc nhiên với kết quả này khi trước đó album của ngôi sao Trần tình lệnh nổi đình nổi đám và tạo ra hàng loạt kỷ lục đáng nể khác.

 

Không xét về yếu tố chuyên môn chỉ dựa vào thành tích doanh số thì tác phẩm của Tiêu Chiến trở nên bất bại ở bất cứ nền tảng nào. Số lượng album được tiêu thụ của Tiêu Chiến gấp 16 lần vị trí á quân là Trương Nghệ Hưng. Trong khi đó, thiên vương làng nhạc - Châu Kiệt Luân chỉ dừng chân ở vị trí thứ 4. Mặc dù thành tích của Châu Kiệt Luân trong lần trở lại này cũng rất đỗi ấn tượng, nhưng nhiêu đó là chưa đủ để đánh bại sức nóng của Tiêu Chiến.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tieu-chien-danh-bai-chau-kiet-luan-son-ye-jin-muo-n-cong-khai-he-n-ho-a502051.html