Thu Quỳnh gây chú ý khi công bố bảng giá đi khách của My Sói trong Quỳnh Búp Bê giữa thời điểm nhạy cảm

Chủ nhật, ngày 19 tháng 7, 2020
Giữa lúc showbiz Việt đang rúng động trước scandal người đẹp bán dâm việc Thu Quỳnh công khai bảng giá “đi khách” của nhân vật My Sói khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Những ngày qua, giữa lúc dư luận còn đang tranh cãi xôn xao về đường dây mại dâm giá vài chục ngàn đô với sự tham gia của toàn người mẫu và Hoa hậu thì bình luận của diễn viên Thu Quỳnh dưới bài đăng của ca sĩ Minh Quân đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

 

Ngôi sao - Thu Quỳnh gây chú ý khi công bố bảng giá đi khách của My Sói trong Quỳnh Búp Bê giữa thời điểm nhạy cảm

Ngôi sao - Thu Quỳnh gây chú ý khi công bố bảng giá đi khách của My Sói trong Quỳnh Búp Bê giữa thời điểm nhạy cảm (Hình 2).

 

Cụ thể, Thu Quỳnh công khai ảnh chụp cuốn sổ ghi chép của nhân vật "ông Cẩn" trong bộ phim truyền hình đình đám năm 2019 Quỳnh Búp Bê. Đáng chú ý cuốn sổ còn thống kê rõ ràng, chi tiết bảng giá “phục vụ” của hai nhân vật My Sói và Lan Cave, kèm theo phí sinh hoạt và khoản tiền phạt cho những lần vi phạm quy định ở động Thiên Thai.

 

Nhiều người nhanh chóng nhận ra mức giá “đi khách” của My Sói thuộc dạng "hàng khủng" khi lên tới con số 2000 đô, vượt xa các “gái ngành” cùng ở động mại dâm này. Thu Quỳnh cũng dí dỏm để lại dòng comment: "Ngày xưa ở Thiên Thai em cứ nghĩ My Sói là oách lắm rồi! Ai dè...".

 

Bình luận của nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý đông đảo của dư luận. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú, ngạc nhiên không ít người cho rằng cô đang có ý mỉa mai việc chân dài “đi khách” giữa thời điểm nhạy cảm.

 

Ngôi sao - Thu Quỳnh gây chú ý khi công bố bảng giá đi khách của My Sói trong Quỳnh Búp Bê giữa thời điểm nhạy cảm (Hình 3).

 

Thu Quỳnh là nữ diễn viên quen mặt với khán giả yêu phim Việt qua các vai diễn phản diện như nhân vật My sói trong Quỳnh búp bê và vai người phụ nữ hiền lành, nhu mì Thu Huệ trong Về nhà đi con. Cô vừa vinh dự giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

 

https://www.nguoiduatin.vn/thu-quynh-gay-chu-y-khi-cong-bo-bang-gia-di-khach-cua-my-soi-trong-quynh-bup-be-giua-thoi-diem-nhay-cam-a482716.html