'The Batman' lại hoãn sản xuất, rộ tin ‘Người Dơi’ Robert Pattinson nhiễm Covid-19

Thứ Sáu, ngày 4 tháng 9, 2020
Ngày 4/9, Vanity Fair đưa tin Robert Pattinson dương tính với Covid-19 chỉ sau vài ngày ghi hình The Batman ở Anh. Nhà sản xuất cũng đã tạm dừng sản xuất để làm xét nghiệm cho các thành viên trong đoàn.

Như vậy là chỉ vài ngày sau khi được tiếp tục quay trường quay ngoại ô London, The Batman lại tiếp tục bị hoãn quay vô thời hạn. Được biết, Warner Bros. đã không tiết lộ danh tính của người bị nhiễm bệnh và chỉ nói đơn giản: “Một thành viên nằm trong bộ phận sản xuất The Batman đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 và đang cách ly theo đúng luật. Quá trình quay phim tạm thời bị dừng lại”.

 

Ngôi sao - 'The Batman' lại hoãn sản xuất, rộ tin ‘Người Dơi’ Robert Pattinson nhiễm Covid-19

 

Nhà sản xuất không tiết lộ ai là người mắc Covid-19. Thế nhưng từ các nguồn tin uy tín, Vanity Fair đã xác nhận nam diễn viên Robert Pattinson là người nhiễm virus corona. Trang này cũng đã liên hệ với đại diện của Robert Pattinson nhưng chưa nhận được phản hồi.

 

Thông tin này khiến khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Pattinson. Trên Twitter, người hâm mộ gửi lời nhắn mong nam diễn viên nhanh chóng hồi phục. “Không thể tin được Robert Pattinson lại là người nhiễm virus”, “Có thật là Robert không vậy? Tôi vừa xem Tenet xong mà”, “Mong anh sớm khỏi bệnh”, “Chúng tôi đều hy vọng anh khỏe mạnh và sớm trở lại màn ảnh”…

 

Vào ngày 23/8, tại sự kiện DC FanDome, đạo diễn Matt Reeves giải thích vì sao chọn Robert Pattinson cho vai Người Dơi. “Robert là diễn viên giỏi. Tôi cảm thấy những phim cậu ấy tham gia suốt sáu năm qua đều là tác phẩm tuyệt vời.

 

Ngôi sao - 'The Batman' lại hoãn sản xuất, rộ tin ‘Người Dơi’ Robert Pattinson nhiễm Covid-19 (Hình 2).

 

Cậu ấy cũng là người hâm mộ Người Dơi cuồng nhiệt giống tôi. Ngoại hình của Robert cũng tương tự Người Dơi, nhưng quan trọng là cậu ấy có khả năng mang đến cho khán giả một hình ảnh Người Dơi họ chưa từng thấy”, ông nói.

 

Trong bộ phim mới này của đạo diễn Matt Reeves, Người Dơi đang cố gắng giải quyết một loạt vụ giết người hàng loạt ghê rợn. Một trong số đó là vụ án khiến anh phải đối đầu với The Riddler do Paul Dano thủ vai, Selina Kyle do Zoë Kravitz thủ vai (trước khi trở thành Catwoman) và Oswald Cobblepot với biệt danh The Penguin, do Colin Farrell thủ vai.

 

The Batman dự kiến ra mắt vào năm 2021.

 

https://www.nguoiduatin.vn/the-batman-lai-hoan-san-xuat-ro-tin-nguoi-doi-robert-pattinson-nhiem-covid-19-a488625.html