Sởn da gà clip fan cuồng theo BTS đông kín cả khoang máy bay, còn quá đà hơn các vụ rượt đuổi trước

Thứ Hai, ngày 26 tháng 11, 2018
Tình trạng fan cuồng Kpop theo đuôi và xâm hại quyền riêng tư của BTS nói riêng cùng idol nói chung khiến netizen vô cùng phẫn nộ.

BTS hiện giờ là một trong những nhóm nhạc Kpop hot nhất thế giới và tất nhiên họ phải chịu đựng một mặt khác của sự nổi tiếng, đó chính là tình trạng fan cuồng ngày một đông và "hung hãn". Trước đây, thành viên V từng bị fan cuồng truy đuổi gắt gao đến mức rùng mình, các thành viên BTS bị fan xúm lại sờ soạng khi đến nước ngoài. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là những hình ảnh ở khu vực công cộng.

Ngày 25/11 vừa qua, một thành viên của đoàn ekip chăm sóc cho BTS đã tung ra đoạn video ghi lại hình ảnh fan cuồng theo nhóm lên máy bay đông đến mức ngồi kín gần như cả khoang phổ thông. Loạt fan khác cũng lên tiếng khẳng định đây không phải là hành khách bình thường mà chính là đám fan cuồng theo đuôi BTS. Tất nhiên, BTS được ngồi khoang khác và đảm bảo an ninh chặt chẽ, song đoạn video này vẫn khiến không ít netizen vừa rùng mình vừa phẫn nộ trước độ cuồng "khó đỡ" của nhóm fan này.

Sởn da gà clip fan cuồng theo BTS đông kín cả khoang máy bay, còn quá đà hơn các vụ rượt đuổi trước


BTS thường xuyên phải chịu cảnh fan cuồng bám đuôi