Quỳnh Kool nói gì sau nghi án hẹn hò Thanh Sơn lại vướng tin đồn với Hoàng Tôn?

Thứ Năm, ngày 23 tháng 7, 2020
Chia sẻ với báo chí diễn viên Quỳnh Kool cho biết: "Tôi và anh Hoàng Tôn đơn giản chỉ là bạn thân của nhau. Giữa chúng tôi đều là mối quan hệ bạn bè đơn thuần, bức ảnh chụp cùng nhau cũng là thân thiết. Tôi và anh Hoàng Tôn đã chơi với nhau một thời gian dài nên rất hiểu tính nhau. Cả hai chúng tôi luôn ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật".

Thời gian gần đây, Quỳnh Kool liên tục tham gia các dự án phim truyền hình ăn khách như: Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha... mới đây nhất, cô tham gia phim Đừng bắt em phải quên của đạo diễn Vũ Minh Trí. Đây cũng là lần hợp tác thứ hai của diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn, bởi trước đó Quỳnh Kool từng đóng vai "tiểu tam", tìm mọi cách trinh phục Thanh Sơn trong phim Nàng dâu order.

 

Lần tái ngộ này, Quỳnh Kool đã thoát mác "tiểu tam" trở thành cô gái được thầy Duy (Thanh Sơn đóng) yêu thương rất nhiều. Chính vì những màn diễn ăn ý trong phim và bức ảnh tình cảm chụp ngoài đời mà cả hai vướng vào nghi án "phim giả, tình thật".

 

Sự kiện - Tin tức giải trí ấn tượng ngày 22/7: Á hậu Thu Hương lên tiếng khi bị tố là 'tú bà' (Hình 4).

 

Tin đồn tình ái với Thanh Sơn chưa kịp lắng xuống, Quỳnh Kool lại khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trước những bằng chứng thông qua bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội được cho là nữ diễn viên Đừng bắt em phải quên đang hẹn hò với ca sĩ Hoàng Tôn.

 

Trước nghi án này, chia sẻ với báo chí diễn viên Quỳnh Kool cho biết: "Tôi và anh Hoàng Tôn đơn giản chỉ là bạn thân của nhau. Giữa chúng tôi đều là mối quan hệ bạn bè đơn thuần, bức ảnh chụp cùng nhau cũng là thân thiết. Tôi và anh Hoàng Tôn đã chơi với nhau một thời gian dài nên rất hiểu tính nhau. Cả hai chúng tôi luôn ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật".

 

https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-giai-tri-an-tuong-ngay-22-7-a-hau-thu-huong-len-tieng-khi-bi-to-la-tu-ba-a483255.html