Quách Phú Thành và Trương Trí Lâm chi hàng triệu USD mua tranh

Thứ Năm, ngày 27 tháng 5, 2021
Hồi tháng 3, Quách Phú Thành mua bảy bức tranh của các nghệ sĩ mới nổi ở Hong Kong. Tổng giá trị của số tranh là hơn 10 triệu HKD (1,28 triệu USD) với mục đích khuyến khích tài năng.

HK01 đưa tin Quách Phú Thành và Trương Trí Lâm sở hữu bộ sưu tập tranh triệu USD của những họa sĩ lừng danh thế giới. Cặp sao kết thân nhờ có chung sở thích chơi tranh và siêu xe nhiều năm qua.

 

Theo HK01, bộ sưu tập tranh của Trương Trí Lâm được định giá thị trường gần 100 triệu HKD (12,8 triệu USD). Tài tử Anh hùng xạ điêu sở hữu gần 10 bức tranh của họa sĩ Nhật Bản - Yayoi Kusama.

 

Giải trí - Tiêu Chiến yêu cầu fan không gửi hoa ủng hộ cho mình để tránh gây rắc rối (Hình 2).

 

Trên On, Trương Trí Lâm cho biết anh đam mê tranh qua sự giới thiệu bạn bè. Sau đó, nam diễn viên dành nhiều thời tìm hiểu các họa sĩ, phong cách sáng tác và đi xem triển lãm tranh. Ngoài thưởng thức nghệ thuật hội họa, anh còn mua tranh để đầu tư.

 

Trong khi đó, Quách Phú Thành yêu thích tranh mang phong cách phương Tây hay tranh có đề tài thủy mặc của họa sĩ gốc Trung Hoa. Bộ sưu tập tranh của anh có giá thị trường hơn 6,4 triệu USD.

 

Giải trí - Tiêu Chiến yêu cầu fan không gửi hoa ủng hộ cho mình để tránh gây rắc rối (Hình 3).

 

Anh sở hữu hơn 10 bức tranh của cố nghệ sĩ Triệu Vô Cực. Ông là họa sĩ có tranh được trưng bày tại 130 bảo tàng trên thế giới. Theo HK01, năm 2018, bức Tháng 6 tới tháng 10 năm 1985 của Triệu Vô Cực được bán đấu giá với mức 510 triệu HKD (khoảng 65,7 triệu USD).

 

Hồi tháng 3, Quách Phú Thành mua bảy bức tranh của các nghệ sĩ mới nổi ở Hong Kong. Tổng giá trị của số tranh là hơn 10 triệu HKD (1,28 triệu USD) với mục đích khuyến khích tài năng.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tieu-chien-yeu-cau-fan-khong-gui-hoa-ung-ho-cho-minh-de-tranh-gay-rac-a515701.html