Phim chiếu mạng của Minh Hằng bị chỉ trích vì nội dung nhạy cảm, bôi nhọ giới streamer

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 7, 2020
Tập phát sóng mới đây của Kẻ săn tin- phim do Minh Hằng đạo diễn và sản xuất- khiến người xem bức xúc vì có nội dung bôi nhọ danh dự ngành streamer.

ai tập đầu của web drama (Phim chiếu mạng) Kẻ săn tin đã nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng với nội dung có ý nghĩa và tính giải trí cao. Tuy nhiên ngay sau khi tập 3 được phát sóng, nó đã bị YouTube gỡ xuống ngay lập tức vì nội dung được cho là có yếu tố bạo lực, khủng bố. Sau đó, phía nữ ca sĩ đã có những điều chỉnh và tập phim vẫn được phát hành.

 

Ngôi sao - Phim chiếu mạng của Minh Hằng bị chỉ trích vì nội dung nhạy cảm, bôi nhọ giới streamer

 

Tuy nhiên, điều khiến netizen bức xúc là trong tập này xuất hiện tình tiết phản cảm, có phần xúc phạm nặng nề nghề streamer. Cụ thể là phân đoạn nhân vật nữ phụ bị hãm hiếp, đau khổ và cần tìm người tâm sự. Qua mạng xã hội, cô quen biết một anh chàng làm nghề streamer và rồi hai bên tâm sự dưới dạng ẩn danh. Nhưng điều cô nhận được là những lời đùa cợt vô duyên, giễu cợt, mang tính sỉ nhục người khác.

 

Chưa dừng lại, khi biết cô gái qua đời một phần do lỗi của mình, anh chàng streamer còn nhỏ thuốc để tạo nước mắt giả khi đang lên sóng. "Xây dựng một streamer giả tạo, gián tiếp khiến một con người chết để gây cười? Nếu nói chi tiết này là vô đạo đức còn hơi nhẹ", một dân mạng bức xúc.

 

Ngôi sao - Phim chiếu mạng của Minh Hằng bị chỉ trích vì nội dung nhạy cảm, bôi nhọ giới streamer (Hình 2).Ngôi sao - Phim chiếu mạng của Minh Hằng bị chỉ trích vì nội dung nhạy cảm, bôi nhọ giới streamer (Hình 3).Ngôi sao - Phim chiếu mạng của Minh Hằng bị chỉ trích vì nội dung nhạy cảm, bôi nhọ giới streamer (Hình 4).

 

 

Một tài khoản khác đồng tình: "Muốn tạo drama cho phim nhưng suy nghĩ chưa được cái kết nên khiến nó lao vào ngõ cụt. Chắc biên kịch chỉ viết được nội dung chứ chưa có cái cảm nhận đa chiều cho các nhân vật”.

 

Bộ phim dài 6 tập Kẻ săn tin của ca sĩ Minh Hằng được chiếu từ ngày 26/6 nhận được sự quan tâm lớn của dư luận khi có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Minh Hằng, Khả Ngân… và dàn nghệ sĩ khách mời Trấn Thành, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc.

 

https://www.nguoiduatin.vn/phim-chieu-mang-cua-minh-hang-bi-chi-trich-vi-noi-dung-nhay-cam-boi-nho-gioi-streamer-a482597.html