Phạm Băng Băng và Lý Thần “tình cũ không rủ cũng tới”, thậm chí còn tỏ tình lộ liễu tại Thượng Hải?

Thứ Hai, ngày 14 tháng 9, 2020
Cư dân mạng xứ Trung đang “đứng ngồi không yên” trước thông tin Phạm Băng Băng và bạn trai cũ Lý Thần đã “gương vỡ lại lành”.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin người hâm mộ bắt gặp nam diễn viên Lý Thần ăn tối cùng 1 người bạn tại nhà hàng ở Thượng Hải. Điều đáng nói, trong thời điểm này trên bầu trời tình cờ xuất hiện màn trình diễn lung linh bằng drone (máy bay không người lái) có nội dung gây liên tưởng đến mối quan hệ giữa anh và tình cũ Phạm Băng Băng.

 

Ngôi sao - Phạm Băng Băng và Lý Thần “tình cũ không rủ cũng tới”, thậm chí còn tỏ tình lộ liễu tại Thượng Hải?

 

Ngôi sao - Phạm Băng Băng và Lý Thần “tình cũ không rủ cũng tới”, thậm chí còn tỏ tình lộ liễu tại Thượng Hải? (Hình 2).Ngôi sao - Phạm Băng Băng và Lý Thần “tình cũ không rủ cũng tới”, thậm chí còn tỏ tình lộ liễu tại Thượng Hải? (Hình 3).Ngôi sao - Phạm Băng Băng và Lý Thần “tình cũ không rủ cũng tới”, thậm chí còn tỏ tình lộ liễu tại Thượng Hải? (Hình 4).

 

Theo đó một màn biểu diễn gửi đi thông điệp: "Tôi yêu Trâu Lớn" (biệt danh của Lý Thần trong show Running Brothers), tiếp đó là dòng "FBB" (viết tắt của Fan Bing Bing, tên tiếng Anh của Phạm Băng Băng) trên nền trời đầy sao, cuối cùng là dòng chữ "Happy Birthday" (chúc mừng sinh nhật) vô cùng ngọt ngào.

 

Theo một nguồn tin, Lý Thần đã đến nhà hàng 5 sao ven sông Hoàng Phố, nơi có tầm nhìn bao quát toàn thành phố để chiêm ngưỡng màn biểu diễn đặc biệt này. Dân mạng đưa ra phân tích, câu "Tôi yêu Trâu Lớn" như lời tỏ tình ngôi sao Hoàn Châu cách cách gửi đến bạn trai còn 2 câu sau liên quan đến sinh nhật của Phạm Băng Băng (vào ngày 16/9 tới).

 

Ngôi sao - Phạm Băng Băng và Lý Thần “tình cũ không rủ cũng tới”, thậm chí còn tỏ tình lộ liễu tại Thượng Hải? (Hình 5).

 

Cùng thời điểm, Phạm Băng Băng cũng bị phát hiện đang có mặt tại một cửa hàng chuyên bán nội thất ở Thượng Hải. Trước đó, vào ngày 16/6 - sinh nhật của Phạm Thừa Thừa (em trai Phạm Băng Băng)- Lý Thần cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp, thể hiện mối quan hệ thân thiết. Khi cùng em rể hụt tham gia một chương trình truyền hình Lý Thần còn gây chú ý khi tuyên bố: "Hai chúng ta là người nhà".

 

Xâu chuỗi những dữ kiện có được cư dân mạng xứ Trung không khỏi đặt ra nghi vấn cặp sao đình đám một thời nối lại duyên xưa sau hơn 1 năm chia tay. Hiện, 2 nhân vật chính đều chưa lên tiếng về thông tin này.

 

Ngôi sao - Phạm Băng Băng và Lý Thần “tình cũ không rủ cũng tới”, thậm chí còn tỏ tình lộ liễu tại Thượng Hải? (Hình 6).

 

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay vào giữa năm 2019 sau 4 năm mặn nồng. Sau đó, cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn “tình cũ không rủ cũng tới”, nhưng đều phủ nhận và cho biết chỉ xem nhau như bạn bè.

 

Hậu chia tay, sự nghiệp của Lý Thần xuống dốc trông thấy. Hơn 1 năm qua, anh không góp mặt trong bất kỳ dự án phim ảnh nào. Trong khi đó, con đường trở lại showbiz sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng cũng không mấy dễ dàng. Gần đây cô liên tục vướng vào hàng loạt vụ kiện tụng từ các đối tác liên quan đến vấn đề tài chính.

 

https://www.nguoiduatin.vn/pham-bang-bang-va-ly-than-tinh-cu-khong-ru-cung-toi-tham-chi-con-to-tinh-lo-lieu-tai-thuong-hai-a489673.html