Nhận lời mời quảng cáo "đá đểu" vụ xăm tiếng Nhật sai nghĩa, Ariana Grande đáp trả cực gắt

Thứ Hai, ngày 4 tháng 2, 2019
Có thể thấy Ariana Grande đang "quê" tới mức nào rồi

Những ngày gần đây, Ariana Grande đã dính vào một vụ "quê ơi là quê" khi xăm 2 ký tự tiếng Nhật mà cô nghĩ có nghĩa là "7 chiếc nhẫn" để kỷ niệm thành công của single "7 Rings". Tuy nhiên vì không thông thạo tiếng Nhật, nên nữ ca sĩ người Mỹ không biết 2 ký tự trên tay mình có nghĩa là "bếp nướng nhỏ kiểu Nhật" chứ không phải "7 chiếc nhẫn". Vì điều này mà Ariana đã bị cư dân mạng châm chọc.

Sau đó, cô nàng đã cố gắng sửa sai bằng cách nghe lời gia sư tiếng Nhật đi xăm thêm một ký tự nữa mang nghĩa "ngón tay". Nhưng kết quả thì... sai lại càng sai, bởi hình xăm hiện giờ của Ariana có nghĩa là "bếp nướng nhỏ kiểu Nhật ngón tay" chứ chẳng hề liên quan gì tới "7 chiếc nhẫn" như ý định của cô.

 

Nhận lời mời quảng cáo đá đểu vụ xăm tiếng Nhật sai nghĩa, Ariana Grande đáp trả cực gắt


Vụ việc này gây sốt đến nỗi vừa qua, một công ty chuyên triệt lông và xóa hình xăm có tên LaserAway đã đề nghị trả cho Ariana Grande 1,5 triệu đô (34 tỷ đồng) để cô xóa hình xăm bằng dịch vụ của họ. Đổi lại, Ari phải tham gia những chiến dịch quảng cáo như công ty này yêu cầu. Trong vòng 1 năm, mỗi tháng nữ ca sĩ cũng phải đăng 1 bài trên Instagram với nội dung về công ty LaserAway.

Scooter Braun - quản lý của Ari - đã lên tiếng về lời đề nghị này: "Tôi không thể nói thay cho Ariana vì chúng tôi vẫn chưa nhận thư đề nghị của họ, tuy nhiên nếu họ gửi lời đề nghị cho tôi, tôi sẽ sẵn lòng xăm một hình mới và xóa nó đi để... lấy 1,5 triệu đô. Mong rằng chúng tôi sẽ có được hợp đồng này trước khi album của cô ấy ra mắt tuần tới".

 

Nhận lời mời quảng cáo đá đểu vụ xăm tiếng Nhật sai nghĩa, Ariana Grande đáp trả cực gắt

Tuy nhiên, riêng Ariana Grande thì không mấy hứng thú về lời để nghị này. Cô đáp trả khá gay gắt trên Twitter về tin tức của TMZ: "Tôi sẽ cho các người 1 triệu đô để đừng làm phiền tôi nữa". Không biết Ari có ý nhắc đến trang TMZ hay là công ty LaserAway, nhưng có thể thấy cô nàng vẫn đang rất "quê" vì vụ xăm hình sai nghĩa.

 

Nhận lời mời quảng cáo đá đểu vụ xăm tiếng Nhật sai nghĩa, Ariana Grande đáp trả cực gắt