Ngọc Trinh: Diện váy nhái, mua đồ dởm, đến cả sở hữu đất cũng là giả?

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, 2022
Càng ngày, tên tuổi Ngọc Trinh càng gắn liền với những “cú phốt” khó đỡ!

Ngọc Trinh là 1 trong số những cái tên “thị phi” nhất nhì làng giải trí Việt. Mặc dù cô nàng không hoạt động nhiều trong làng giải trí, những mỗi hành động, tuyên bố của người đẹp Trà Vinh đều nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Những năm gần đây, ngoài việc khoe hình thể đẹp, thú vui “đập hộp” đắt đỏ, Ngọc Trinh còn tích cực khoe cuộc sống sang chảnh, tiêu tiền không tiếc tay. Khi trào lưu sở hữu và đầu tư bất động sản nóng lên trong đội ngũ các nghệ sĩ của làng giải trí, Ngọc Trinh cũng nhanh chóng “bắt trend”.

Ngày 11/5 vừa qua, cô nàng hào hứng khoe đang đi cắm trại ở 1 khu đất rộng lơn mà cô vừa sở hữu: “Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10 lun á, còn cả nhà chấm mấy điểm nè? Từ từ chinh phục từng mục tiêu trong dự định”.

 Ngọc Trinh: Diện váy nhái, mua đồ dởm, đến cả sở hữu đất cũng là giả?

Để tăng thêm “độ uy tín” cho thông tin này, Ngọc Trinh còn đăng tải kèm theo loạt ảnh cô nàng đang thoải mái cắm trại, tận hưởng trên khu đất trống này. Thế nhưng theo xác minh của tờ Công An Nhân Dân vào ngày 19/5 thì chủ sở hữu khu đất nói trên không phải là Trần Thị Ngọc Trinh – tên thật của Ngọc Trinh.

Đại diện cơ quan chức năng xác định khu đất mà Ngọc Trinh đăng tải thuộc địa bàn thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc. Người này cũng khẳng định đây là chiêu trò “thổi giá” mà giới bất động sản thường sử dụng. Theo đó, những tay buôn bất động sản sẽ nhờ người nổi tiếng quảng cáo, tự nhận là đã đầu tư vào khu vực nào đó để “thổi giá”, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

 

 Ngọc Trinh: Diện váy nhái, mua đồ dởm, đến cả sở hữu đất cũng là giả?

Điều thú vị là khi đã bị “bóc phốt” chuyện giả vờ sở hữu khu đất nói trên, Ngọc Trinh vẫn không hề tỏ ra xấu hổ hay xóa bài đăng trước đó. Trái lại, cô nàng còn lên tiếng thanh minh. Theo đó, trên Instargram, Ngọc Trinh thừa nhận mình không phải chủ khu đất mà là người quản lý của cô đứng tên.

Tất nhiên, động thái này của Ngọc Trinh không thuyết phục được dư luận. Những lời mỉa mai, châm chọc vẫn nhắm thẳng tới cô nàng, bởi trước đó, Ngọc Trinh từng không ít lần gặp phốt “gian dối”.

 

 Ngọc Trinh: Diện váy nhái, mua đồ dởm, đến cả sở hữu đất cũng là giả?

Nổi tiếng nhất trong những lần vô tư “gian dối” của Ngọc Trinh là vụ mua gương giả nhưng lại nói như hàng xịn, hay mới nhất là cú lật tẩy “muối mặt” khi bị chính hãng sản xuất của 1 chiếc váy tố cáo đạo nhái.

Và với những lần bị lật tẩy trước đó, Ngọc Trinh cũng có động thái phản hồi tương tự, tỏ ra thản nhiên, thậm chí thoải mái thừa nhận việc mình đã “dùng hàng fake”.

Nguồn: https://emdep.vn/showbiz-viet/ngoc-trinh-dien-vay-nhai-mua-do-dom-den-ca-so-huu-dat-cung-la-gia-2022