Nam diễn viên đóng Đông Phương Bất Bại công khai bạn gái ở tuổi 61

Thứ Sáu, ngày 2 tháng 4, 2021
Anh muốn lập gia đình từ lâu, song đến nay mới có hạnh phúc. "Cô ấy nói sẽ giải thích giúp tôi vì lâu nay tôi luôn vướng tin đồn yêu đồng tính", Lỗ Chấn Thuận nói.

Sohu đưa tin nam diễn viên TVB Lỗ Chấn Thuận công khai có bạn gái ở tuổi 61. Anh và người yêu kém 6 tuổi sẽ tổ chức hôn lễ sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

 

Chia sẻ về mối tình của mình, Lỗ Chấn Thuận kể hai người vốn quen biết nhau hơn 40 năm, song không vượt quá mối quan hệ bạn bè. Một năm trước, bạn gái đọc bài phỏng vấn của anh, nhận thấy nam diễn viên là người chân thành, hiếu thảo nên đã chủ động liên lạc.

 

Giải trí - Nam diễn viên đóng Đông Phương Bất Bại công khai bạn gái ở tuổi 61

 

"Có lẽ là mẹ gửi cô ấy đến bên tôi. Lần đầu ăn sủi cảo cô ấy làm, có mùi vị rất giống của mẹ, khiến tôi thấy ấm áp. Vậy nên tôi rất trân trọng mối duyên này", Lỗ Chấn Thuận nói.

 

Nam diễn viên sinh năm 1960, nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ 1996. Anh đã khắc họa một giáo chủ đủ độ ẻo lả, đủ độ độc ác và thượng thừa võ công.

 

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nam diễn viên thường bị nghi ngờ về giới tính. Anh muốn lập gia đình từ lâu, song đến nay mới có hạnh phúc. "Cô ấy nói sẽ giải thích giúp tôi vì lâu nay tôi luôn vướng tin đồn yêu đồng tính", Lỗ Chấn Thuận nói.

 

https://www.nguoiduatin.vn/nam-dien-vien-dong-dong-phuong-bat-bai-cong-khai-ban-gai-o-tuoi-61-a510226.html