Lý do phim có Thích Tiểu Long bị gỡ khỏi rạp

Thứ Ba, ngày 23 tháng 3, 2021
Theo Sohu, Thích Tiểu Long thể hiện tương đối tốt, nhưng anh cũng không cứu nổi kịch bản dở tệ của Yến Xích Hà lạp yêu truyện.

Mới đây, QQ đưa tin Yến Xích Hà lạp yêu truyện, phim điện ảnh có Thích Tiểu Long và Từ Đông Đông đóng chính, bị gỡ khỏi các cụm rạp ở Trung Quốc chỉ sau một ngày ra mắt vì ế ẩm. Theo nguồn tin, tác phẩm chỉ bán được 22.000 vé.

 

Yến Xích Hà lạp yêu truyện sau đó được chuyển sang phát sóng trên mạng Internet. Nội dung phim bị khán giả phàn nàn là rối rắm, khó hiểu. Mạch phim có kết cấu lộn xộn với cảnh mở đầu giống phim cổ tích, đoạn giữa thêm thắt các trường đoạn kịch tính, rồi cuối phim lại chuyển thành mô-típ tình cảm.

 

Ngôi sao - Lý do phim có Thích Tiểu Long bị gỡ khỏi rạp

 

Theo Sohu, Thích Tiểu Long thể hiện tương đối tốt, nhưng anh cũng không cứu nổi kịch bản dở tệ của Yến Xích Hà lạp yêu truyện. Không những vậy, nhà sản xuất còn bị chỉ trích "treo đầu dê, bán thịt chó" khi đánh lừa khán giả về vai trò của Từ Đông Đông trong dự án.

 

Từ trailer, poster đến các bài viết giới thiệu tác phẩm, hình ảnh và tên tuổi của cô đều gắn liền với sao võ thuật họ Thích. Điều này khiến công chúng lầm tưởng nhân vật của Từ Đông Đông là nòng cốt trong phim. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ đảm nhận vai nữ phụ, đến nửa phim đã biến mất.

 

https://www.nguoiduatin.vn/ly-do-phim-co-thich-tieu-long-bi-go-khoi-rap-a509257.html