Lương Thùy Linh hé lộ câu chuyện phía sau ánh hào quang hoa hậu

Thứ Tư, ngày 9 tháng 9, 2020
Mới đây, Lương Thùy Linh quyết định lập kênh Youtube riêng để hé lộ những câu chuyện thú vị đằng sau ánh hào quang của một cô Hoa hậu.

Sau khi đảm nhận vai trò giám đốc phát triển dự án tại một tập đoàn bất động sản, nàng hậu sinh năm 2000 tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực sáng tạo nội dung số khi trở thành một Youtuber. Với những vlog mới sản xuất, Lương Thùy Linh được khán giả quan tâm, ủng hộ và đánh giá duyên dáng, hoạt ngôn.

 

Ngôi sao - Lương Thùy Linh hé lộ câu chuyện phía sau ánh hào quang hoa hậu

 

Hoa hậu Lương Thùy Linh cho hay: “Mục đích lập kênh vlog nhằm chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của Linh. Việc cân bằng giữa công việc của 1 nàng hậu và 1 cô sinh viên cũng là điều mà nhiều người thắc mắc. Chính vì vậy, Linh đã xuất bản 1 vlog hé lộ về “Cuộc sống của một sinh viên Đại học Ngoại thương”. Cũng qua vlog đó, Linh muốn khán giả hiểu hơn về những nỗ lực của mình để có được cơ hội đặt chân vào Đại học Ngoại thương như thế nào”.

 

Ngôi sao - Lương Thùy Linh hé lộ câu chuyện phía sau ánh hào quang hoa hậu (Hình 2).

 

Nhớ lại quãng thời gian đó, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Thời gian đó Linh có tâm trạng khá căng thẳng vì mình biết đây là 1 cuộc thi khá lớn. Nếu như trượt, mình sẽ rất xấu hổ với bản thân, với mọi người xung quanh cũng như với kỳ vọng mà mọi người đặt ra cho mình”.

 

Mặc dù dịch bệnh đã gây ảnh hưởng không ít đến công việc của Lương Thuỳ Linh nhưng cô nàng vẫn muốn cập nhật cuộc sống của mình cho khán giả. Không chỉ chia sẻ về bí quyết học tập, nấu nướng mà các vlog sắp tới của nàng hậu sẽ còn hé lộ nhiều câu chuyện thú vị đằng sau ánh hào quang của một cô Hoa hậu.

 

Người đẹp sinh năm 2000 hiện đang là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Kinh tế của trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Vì vậy, dù đang đảm nhiệm cương vị Hoa hậu và thực hiện sứ mệnh lịch sử trong nhiệm kỳ 2 năm song cô vẫn tiếp tục duy trì việc học tập tại trường.

 

Ngôi sao - Lương Thùy Linh hé lộ câu chuyện phía sau ánh hào quang hoa hậu (Hình 3).

 

Trước đó, người đẹp từng là học sinh trường THPT chuyên Cao Bằng, dự thi Học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh và thi đỗ vào ngành Kinh tế - ngành có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của Trường Đại học Ngoại thương. Đương kim “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” gây ấn tượng với khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, đạt IELTS 7.5 và được đánh giá là có lợi thế lớn khi tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

Chia sẻ về bí quyết để có thành tích cao trong học tập, Lương Thùy Linh cho hay: “Bí quyết của Linh chính là say mê, đam mê và yêu thích việc học (cười). Khi bạn yêu thích thì bạn sẽ tự khắc tìm tòi, học hỏi và tiếp nhận nó một cách hào hứng và đầy nhiệt huyết. Việc học khi đó sẽ vô cùng hiệu quả chứ không mệt mỏi hay áp lực như bạn vẫn nghĩ. Và song song với đó, Linh nghĩ là chúng ta cần sự kiên trì, nhẫn lại và có cho mình một kỷ luật thép”.

 

Nói về sự khác biệt sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh không ngần ngại thừa nhận: “Khác biệt duy nhất là Linh sẽ bận rộn với nhiều hoạt động ý nghĩa”.

 

Để bản thân xứng đáng với vương miện Hoa hậu, Linh luôn tâm niệm phải hoàn thiện bản thân mỗi ngày, hoàn thiện không chỉ về vẻ đẹp bên ngoài mà là cả nét đẹp bên trong. Vẻ đẹp của lòng nhân ái và tri thức là những nền tảng bền vững nhất. 

 

https://www.nguoiduatin.vn/luong-thuy-linh-he-lo-cau-chuyen-phia-sau-anh-hao-quang-hoa-hau-a488776.html