Lan Khuê khoe ảnh quý tử, khuôn mặt y đúc bố

Thứ Tư, ngày 29 tháng 7, 2020
Chỉ mới 8 tháng tuổi, Connor nhìn đã rất cứng cáp, tay chân bụ bẫm, gương mặt phúng phính dễ thương, so với 1 - 2 tháng trước thì lớn hơn hẳn.

Mới đây, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Lan Khuê đăng tải hình ảnh mới nhất của quý tử lên Instagram. Ngay lập tức bức ảnh của cậu nhóc đã thu hút sự chú ý của khán giả. Vóc dáng phổng phao, khuôn mặt dù được chụp góc nghiêng nhưng vẫn vô cùng đẹp trai khiến nhiều người thích thú.

 

Sự kiện - Tin tức giải trí ấn tượng ngày 28/7: Hồ Gia Hùng khóa Facebook cá nhân sau khi ồn ào với Titi và Nhật Kim Anh (Hình 2).

 

Chỉ mới 8 tháng tuổi, Connor nhìn đã rất cứng cáp, tay chân bụ bẫm, gương mặt phúng phính dễ thương, so với 1 - 2 tháng trước thì lớn hơn hẳn.

 

Qua hình ảnh này, khán giả một lần nữa phải gật gù công nhận nhóc tỳ này giống bố, mặc dù gương mặt chỉ được chụp ở góc nghiêng thế nhưng những đường nét "không lệch đi đâu được".

 

Sự kiện - Tin tức giải trí ấn tượng ngày 28/7: Hồ Gia Hùng khóa Facebook cá nhân sau khi ồn ào với Titi và Nhật Kim Anh (Hình 3).

 

"Nhìn nghiêng biết khuôn đúc ra luôn à"; "Góc nghiêng mà cũng giống ba nữa"; "Giống ba quá trời, không giống mẹ tẹo nào"; "Nhìn ngang đã thấy giống ông bố rồi"; "Phiên bản sao của bố"..., nhiều bình luận về quý tử nhà Lan Khuê.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-giai-tri-an-tuong-ngay-28-7-ho-gia-hung-khoa-facebook-ca-nhan-sau-khi-on-ao-voi-titi-va-nhat-kim-anh-a483885.html