Lần Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì

Thứ Sáu, ngày 1 tháng 1, 2021
Qua hình ảnh được chia sẻ, tuy chỉ là ảnh chụp góc nghiêng nhưng có thể thấy nhóc tì nhà Hà Hồ trộm vía sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm với chiếc mũi cao và đôi môi dễ thương.

Mặc dù hai nhóc tì Leon - Lisa của nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chào đời gần 2 tháng thế nhưng đến nay sức nóng của hai bé vẫn chưa nguôi. Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội mà Hà Hồ lập dành riêng cho 2 nhóc tì, nữ ca sĩ đã tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều người khi đăng tải khoảnh khắc bé cưng của mình đang nằm ti sữa và nghe ba Kim Lý hát.

 

Đây cũng là lần hiếm hoi từ sau khi sinh con nữ ca sĩ chịu khoe cận nhan sắc của nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa.

 

Ngôi sao - Sao Việt: Thu Trang chụp ảnh gợi cảm, Tóc Tiên khoe body nóng bỏng (Hình 5).Ngôi sao - Sao Việt: Thu Trang chụp ảnh gợi cảm, Tóc Tiên khoe body nóng bỏng (Hình 6).

 

Qua hình ảnh được chia sẻ, tuy chỉ là ảnh chụp góc nghiêng nhưng có thể thấy nhóc tì nhà Hà Hồ trộm vía sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm với chiếc mũi cao và đôi môi dễ thương. Bên cạnh đó, ai nấy cũng đều dự đoán rằng Leon - Lisa chắc hẳn sẽ là "cực phẩm" tương lai khi sở hữu đôi chân dài giống mẹ và bố.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sao-viet-thu-trang-chup-anh-goi-cam-toc-tien-khoe-body-nong-bong-a501516.html