Lần đầu sau 10 năm, Thiều Bảo Trâm mới được chị gái chúc mừng sinh nhật

Thứ Ba, ngày 21 tháng 9, 2021
Hiếm hoi lắm khán giả mới được nhìn thấy chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm xuất hiện chung khung ảnh

Mới đây, Thiều Bảo Trang chia sẻ loạt ảnh mừng sinh nhật Thiều Bảo Trâm gây chú ý cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ cho biết đây là lần đầu tiên sau 10 năm mới đón sinh nhật cùng em gái. Trên trang cá nhân, Bảo Trang trải lòng:

 

“Sau 10 năm đây là lần đầu tiên chỉ có 2 chị em đón sinh nhật với nhau. Nhưng hạnh phúc vô cùng đúng hông Thiều Trâm. Tranh thủ bé em ngủ trưa bé chị hì hục trang trí xong định vào gọi dậy thì em tui đã lên đồ như đi event đợi sẵn. Ha ha vẫn luôn ăn ý như vậy. Luôn xinh đẹp, lúc nào cũng tràn đầy yêu thương, và sự mạnh mẽ nhé tình yêu của chị . Tuổi mới sẽ luôn rực rỡ và thành công. Love you to the moon and back.”

 

 

Đáp lại tình cảm đó, bạn gái cũ của Sơn Tùng MTP cũng gửi lời cảm ơn đến những người luôn yêu thương mình. Người đẹp bày tỏ:

 

“Tuổi 27. Cảm ơn và biết ơn Ba Mẹ Đã đưa mình đến với thế giới này và luôn ở đây , bên cạnh mình. Cảm ơn và biết ơn những người bạn luôn bên cạnh yêu thương mình. Cảm ơn và biết ơn những bài học mình đã nhận được để mình trưởng thành hơn mỗi ngày. Mình còn nhiều thiếu sót, mình sẽ cố gắng hơn mỗi ngày. Cảm ơn những yêu thương của mọi người dành cho mình! Chân thành!”

 

 

Ngoài gửi lời chúc đến Thiều Bảo Trâm, netizen đa phần khen 2 chị em trẻ trung, xinh đẹp và ngọt ngào. Mặc dù buổi sinh nhật khá đơn giản, tổ chức tại nhà, chỉ với bóng bay nhưng không gian thật ấm cúng. Thế nhưng, một vài cư dân mạng đã điểm khác lạ khi năm ngoái Bảo Trâm đã tự chúc mừng sinh nhật mình vào ngày 9/9 trên Instagram. Việc người đẹp mừng sinh nhật vào 2 ngày khác nhau khiến dân tình thấy khó hiểu.

 

 

Thiều Bảo Trang được khán giả biết đến trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu, năm 2012, thuộc đội huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với giọng hát khỏe, ngoại hình sáng sân khấu, tuy nhiên, người đẹp đã rời khỏi cuộc thi giữa chừng vì lý do sức khỏe. Từ đó, Bảo Trang cũng ít xuất hiện trước công chúng. Nữ ca sĩ nổi tiếng với những bản ballad như Con tim yếu đuối, Tình ta đã hết, Sợ tình phôi pha...Mới đây, Thiều Bảo Trang chuyển hướng sang dòng nhạc Dance với ca khúc Be with you

 

Màn "lột xác" với hình ảnh sexy, năng động của Thiều Bảo Trang nhằm để phù hợp với ca khúc. 

 

https://emdep.vn/showbiz-viet/lan-dau-sau-10-nam-thieu-bao-tram-moi-duoc-chi-gai-chuc-mung-sinh-nhat-20210921094239421.htm