Lam Trường "bất ngờ" khi nhóm MTV đòi dùng vali làm nhạc cụ

Chủ nhật, ngày 10 tháng 1, 2021
Ca sĩ Lam Trường nhận lời kết hợp cùng nhóm MTV trong dự án âm nhạc mới. Nam ca sĩ bất ngờ khi các thành viên muốn dùng chiếc vali của anh để làm nhạc cụ.

Theo đó, ca sĩ Lam Trường đã nhận lời mời của nhóm MTV tham gia dự án "MTV Band - Âm nhạc không giới hạn".

 

Ngay khi từ sân bay trở về sau chuyến đi diễn ở Hà Nội, Lam Trường lập tức đến phòng thu. Anh không khỏi bất ngờ khi các thành viên nhóm MTV "trưng dụng" chiếc vali của anh làm "nhạc cụ". Nhóm này cũng "tận dụng" luôn chiếc máy bay đồ chơi anh mua làm quà tặng cho nhóm ở sân bay.

 

Giải trí - Lam Trường 'bất ngờ' khi nhóm MTV đòi dùng vali làm nhạc cụ (Hình 2).

 

Với các nhạc cụ độc lạ, Rainstick làm bằng ống nước nhựa và gạo, vali, máy bay đồ chơi... , các thành viên của MTV và Lam Trường làm sống lại bản hit "Mưa phi trường" bằng tinh thần mới mẻ .

 

 

Nam ca sĩ đã dành cho MTV nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo có một không hai ở thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại.

 

Anh khẳng định chắc chắn đây là dự án đáng được khán giả quan tâm và yêu thích bởi sự sáng tạo nghệ thuật, tính chỉn chu, cầu toàn mà MTV đặt vào dự án.

 

"Lam Trường thực sự rất bất ngờ và thú thực khi MTV gọi điện mời tham gia dự án, Trường vẫn chưa hình dung ra các cậu ấy làm gì. Tôi chúc cho Âm nhạc không giới hạn được lan tỏa và MTV sẽ có nhiều dự án thú vị khác nữa"" - nam ca sĩ cho hay.

 

Ca sĩ này cũng nói vui anh biết MTV khùng xưa giờ rồi mà không lường trước được khùng tới mức nào để có sự chuẩn bị.

 

Trải qua 20 năm với những giai đoạn khi hưng thịnh, lúc thoái trào, từng tách riêng nhưng cuối cùng 3 thành viên của nhóm MTV là Lê Minh, Anh Tuấn, Thiên Vương vẫn quyết định tái hợp bởi họ nhận ra "không thể sống thiếu nhau".

 

Để được thỏa mãn đam mê, lửa sáng tạo cũng như để khẳng định MTV chưa hề có cuộc chia ly nào, dự án "MTV Band - Âm nhạc không giới hạn" chính thức được ra mắt khán giả từ năm 2021.

 

https://www.nguoiduatin.vn/lam-truong-bat-ngo-khi-nhom-mtv-doi-dung-vali-lam-nhac-cu-a502427.html