"Làm nũng" với chồng, Nhã Phương nhận về cái kết bất ngờ

Thứ Tư, ngày 16 tháng 9, 2020
Chỉ bằng cách gửi một tấm ảnh Trường Giang đã giúp Nhã Phương có thêm động lực và quên hết mọi buồn phiền.

Trường Giang được biết đến là ông chồng chiều vợ nhất nhì showbiz Việt. Anh thường xuyên nhận được lời khen vì chiều chuộng, chăm sóc cho bà xã từng li từng tí. Có thời gian Nhã Phương phải than trời vì đến giữa đêm chồng nấu toàn món ngon để bồi bổ, khiến công sức hì hục tập luyện giảm cân của nữ diễn viên đổ sông đổ bể.

 

Ngôi sao - 'Làm nũng' với chồng, Nhã Phương nhận về cái kết bất ngờ

 

Mới đây, ngôi sao Tuổi Thanh Xuân tiếp tục khiến người hâm mộ “lụi tim” khi tiết lộ đoạn trò chuyện với Trường Giang. Cụ thể, Nhã Phương dường như đã trải qua một ngày làm việc khá vất vả nên nhắn tin "làm nũng" với chồng: "Hôm nay vợ mệt quá". Thay vì câu an ủi thông thường chàng “Mười Khó” lại quyết định gửi bức hình đang đi chùa cầu nguyện như muốn nhắn nhủ dù ở đâu anh cũng luôn nhớ đến và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với bà xã. Hành động ngọt ngào của Trường Giang khiến Nhã Phương vô cùng cảm động.

 

Ngôi sao - 'Làm nũng' với chồng, Nhã Phương nhận về cái kết bất ngờ (Hình 2).

 

Ngôi sao - 'Làm nũng' với chồng, Nhã Phương nhận về cái kết bất ngờ (Hình 3).

 

Dòng chia sẻ của nữ diễn viên cũng nhận được sự tương tác, phản hồi của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng Trường Giang: “Dễ thương quá”, “Vợ chồng có tâm thật”, “Cưng quá trời luôn”, “Phải công nhận là đôi khi những điều nhỏ bé cũng khiến mình trở nên vui vẻ”, “Vợ chồng hạnh phúc quá”, Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc, mong có nhiều bộ phim mới của Trường Giang”…

 

Thời gian qua Trường Giang bận rộn với vai trò MC trong một số gameshow truyền hình. Tuy nhiên, chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp vẫn là tâm huyết và được nam nghệ sĩ đầu tư rất nhiều. Là người đam mê ẩm thực, nấu nướng nên anh thường xuyên xuống bếp phục vụ các bữa ăn cho bà xã. Hiện tại, vợ chồng Trường Giang cũng đang kinh doanh 2 nhà hàng khá có tiếng tại TP.HCM.

 

https://www.nguoiduatin.vn/lam-nung-voi-chong-nha-phuong-nhan-ve-cai-ket-bat-ngo-a489952.html