Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nói về cách dạy quý tử, không muốn con mắc phải "sai lầm" trong quá khứ của chính mình

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 3, 2019
Sau khoảng thời gian hứng chịu nhiều tin đồn liên quan đến tình cảm với Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã có bài phỏng vấn đầu tiên liên quan đến con trai.

Là một trong những ông bố bỉm sữa hot nhất showbiz Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh luôn cố gắng giữ kín hình ảnh của con trước công chúng. Đặc biệt là trong khoảng thời gian qua, ồn ào xung quanh cuộc sống hôn nhân của anh và bà xã xinh đẹp Angela Baby khiến công chúng đổ dồn con mắt chú ý về phía Bọt Biển Nhỏ - kết tinh tình yêu của hai người.


Sau những lùm xùm đó, mới đây, nhận lời phỏng vấn của 1 show truyền hình, Huỳnh Giáo Chủ lần đầu bộc bạch về cách dạy con. Vốn gắn liền với hình ảnh vui vẻ, khéo léo và mềm mỏng trong giao tiếp với người trong giới, vậy nhưng trong phương pháp dạy con, Huỳnh Hiểu Minh cho biết mình vô cùng nghiêm khắc. Anh mong Bọt Biển Nhỏ đừng giống mình, đừng bỏ lỡ, trốn tránh điều gì trong quá trình trưởng thành, hy vọng con trai hãy "chịu khổ" một chút để biết rèn luyện bản thân.

 

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nói về cách dạy quý tử, không muốn con mắc phải sai lầm trong quá khứ của chính mình

 

 

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nói về cách dạy quý tử, không muốn con mắc phải sai lầm trong quá khứ của chính mình

 


Lý do cho lời chia sẻ này, Huỳnh Hiểu Minh cho biết, ngày bé anh luôn được bố mẹ bao bọc và chăm sóc quá kỹ, chính vì vậy con đường trưởng thành của anh trở nên khó khăn và vất vả hơn. Huỳnh Hiểu Minh hy vọng con mình sớm nếm trải những khó khăn mà anh chưa có cơ hội trải qua, có thể tự do làm việc mình muốn nhưng hãy biết chịu trách nhiệm.

 

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nói về cách dạy quý tử, không muốn con mắc phải sai lầm trong quá khứ của chính mình


Ông xã Angela Baby cũng có câu trả lời hóm hỉnh khi được hỏi về mối quan hệ lý tưởng anh muốn mình và con trai muốn có sau này: "Tôi muốn chúng tôi trở thành anh em tốt, cùng Bọt Biển Nhỏ cùng vui chơi, cùng có thể uống rượu đàm đạo". Nói đến đây, ánh mắt Huỳnh Hiểu Minh long lanh niềm hy vọng cùng nụ cười hạnh phúc.


Với chia sẻ này của Huỳnh Hiểu Minh, rất nhiều netizen tỏ ra đồng tình, cho rằng bây giờ ông bố bà mẹ nào cũng muốn bảo vệ con, muốn con được sống trong vui vẻ hạnh phúc, vô lo vô nghĩ thay vì khổ sở, khó khăn, trong khi đó, nam tài tử họ Huỳnh rất muốn con trở nên sớm biết cách sống độc lập. Điều này được cho là có liên quan đến cuộc sống showbiz của Huỳnh Hiểu Minh khi anh phải chịu nhiều áp lực, đau khổ mà người bình thường ít ai trải qua.