HOT: Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn ở tuổi 45, chú rể không phải là Ngôn Thừa Húc

Thứ Sáu, ngày 7 tháng 6, 2019
Từ khoá "Lâm Chí Linh đã kết hôn" trở thành chủ đề bàn tán hot nhất thời điểm hiện tại.

Cách đây chỉ ít phút đồng hồ, Lâm Chí Linh gây sốc với truyền thông khi bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng tuyên bố chính thức kết hôn. Điều đáng nói, ông xã của chân dài hàng đầu xứ Đài là Akira - thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản Exile. Vậy là, sau 17 năm dai dẳng với chuyện tình cùng Ngôn Thừa Húc, Lâm Chí Linh đã kết thúc "chiến hạm" này bằng một tuyên bố chóng vánh.

 

HOT: Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn ở tuổi 45, chú rể không phải là Ngôn Thừa Húc


Cách đây chỉ ít phút đồng hồ, Lâm Chí Linh gây sốc với truyền thông khi bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng tuyên bố chính thức kết hôn. Điều đáng nói, ông xã của chân dài hàng đầu xứ Đài là Akira - thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản Exile. Vậy là,


Sau đó, Akira cũng có bài viết dài trên Weibo, thể hiện tình cảm và giãi bày về chuyệ tình của mình với chân dài hàng đầu xứ Đài: "Tôi muốn chia sẻ chuyện riêng tư này với tất cả mọi người. Ngày 6/6, tôi và Lâm Chí Linh đã kết hôn.

 

8 năm trước, chúng tôi cùng nhau diễn một vở kịch rồi quen biết nhau. Tôi và Lâm Chí Linh luôn duy trì tình bạn suốt nhiều năm qua. Cuối năm ngoái, chúng tôi chính thức hẹn hò, sau đó chuyện tình cảm càng ngày càng sâu nặng và ổn định. Cả hai cùng xác định đối phương chính là nửa kia gắn bó cả cuộc đời.

 

Dù rằng trong khoảng thời gian bận rộn công việc nhưng Lâm Chí Linh vẫn luôn đặt người thân ở vị trí hàng đầu, không chỉ vậy đáp lại tình cảm của người hâm mộ một cách nhiệt tình. Tôi đã bị thu hút bởi tính cách ấm áp, tinh thần trách nhiệm của Lâm Chí Linh.

 

HOT: Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn ở tuổi 45, chú rể không phải là Ngôn Thừa Húc


Bất kể lúc nào, Lâm Chí Linh đều nở nụ cười để bày tỏ tình yêu với tôi, bao dung với tôi. Sự dịu dàng đó khiến tôi có một khát vọng chính là mang lại cho cô ấy niềm hạnh phúc lớn nhất".

 

Cuối bài đăng, Akira còn khẳng định rằng, mình nhất định sẽ mang lại hạnh phúc cả đời cho Lâm Chí Linh.
Theo thông tin, Akira tên thật là Ryōhei Kurosawa, sinh năm 1981, kém Lâm Chí Linh 7 tuổi. Hiện tại, cặp đôi đang là chủ đề bàn luận sôi nổi nhất trên MXH Weibo. Nhiều người không thể tin nổi rằng Lâm Chí Linh hoàn toàn chấm dứt chuyện tình cảm với Ngôn Thừa Húc.