Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới dù đã có con với bạn trai

Thứ Hai, ngày 31 tháng 5, 2021
Hòa Minzy chia sẻ lý do cả hai chưa tổ chức đám cưới phần lớn vì phía cô. Hòa Minzy muốn sinh hai bé rồi mới lên xe hoa.

Không chỉ sự nghiệp ngày một thăng hoa, Hòa Minzy còn khiến dân tình ghen tỵ khi được chồng thiếu gia cưng chiều như trứng nước. Dù chưa chính thức công khai cưới hỏi, nhưng Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã xưng hô "vợ - chồng" từ lâu.

 

Giải trí - Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới dù đã có con với bạn trai

 

Mới đây, thông qua trang Facebook Hòa Minzy đã tổ chức một buổi livestream giao lưu cùng fan mừng sinh nhật của mình. Trong buổi livestream, cô nàng đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện cũng như hát các bài hát theo yêu cầu của khán giả.

 

Ngoài ra Hòa Minzy cũng lần đầu tiết lộ lý do chưa làm đám cưới với ông xã mặc dù đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu gần 2 tuổi.

 

Theo nữ ca sĩ lý do cả hai chưa tổ chức đám cưới phần lớn vì phía cô. Hòa Minzy muốn sinh hai bé rồi mới lên xe hoa. Cô muốn được thấy các con trên lễ đường và cầm váy cưới cho mẹ. Đây chính là khoảnh khắc nữ ca sĩ mơ ước. Phía bạn trai của cô cũng đồng ý điều này dù đã đề cập chuyện cưới hỏi ngay trong khoảng thời gian mới quen, lúc Hòa Minzy 22 tuổi.

 
Giải trí - Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới dù đã có con với bạn trai (Hình 2).
 

Hòa Minzy cũng phủ nhận câu chuyện mình hát cầu hôn ông xã vào năm 2019, đó thực chất chỉ là một câu hát minh họa cho ca khúc Cầu hôn nhân dịp kỷ niệm 2 năm quen nhau. Cô cũng cho biết khi nào đám cưới sẽ thông báo đến các fan để cùng chúc mừng chứ không giấu giếm.

 

Hoà Minzy sinh năm 1995, là quán quân cuộc thi Học viện ngôi sao. Cô được biết đến qua các ca khúc như Thư chưa gửi anh, Ăn gì đây, Giá như, Rời bỏ...

 

Giải trí - Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới dù đã có con với bạn trai (Hình 3).

 

Được biết nữ ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải chính thức công khai hẹn hò từ năm 2018. Bạn trai của nữ ca sĩ sinh năm 1988, là tổng giám đốc một công ty phân bón khá lớn ở miền Tây, sinh trưởng trong gia đình khá giả nhất nhì tỉnh Long An.

 

Trước đây, cô luôn giữ im lặng trước lời đồn thổi về chuyện đời tư, từ chuyện kết hôn tới mang thai hay sinh con. Thời gian gần đây cô đã cởi mở hơn trong chuyện đời tư, kể từ khi công khai việc đã có con với chồng thiếu gia. Ngoài ra, trong những bài chia sẻ gần đây trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy còn tiết lộ được mẹ chồng tương lai hết mực cưng chiều.

 

https://www.nguoiduatin.vn/hoa-minzy-tiet-lo-ly-do-chua-to-chuc-dam-cuoi-du-da-co-con-voi-ban-tra-a516107.html