Hòa Minzy chất vấn ViruSs việc bị chê hát yếu

Thứ Năm, ngày 16 tháng 7, 2020
Mới đây, ViruSs và Hòa Minzy cùng tham gia sự kiện. Tại đây, Hòa Minzy thẳng thắn hỏi ViruSs về việc anh nhận xét cô hát chưa tốt trong MV mới nhất là Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Hòa Minzy chất vấn ViruSs việc bị chê hát yếu

 

Mới đây, ViruSs và Hòa Minzy cùng tham gia sự kiện. Tại đây, Hòa Minzy thẳng thắn hỏi ViruSs về việc anh nhận xét cô hát chưa tốt trong MV mới nhất là Không thể cùng nhau suốt kiếp. Trước đó, khi thực hiện video reaction về MV, ViruSs bày tỏ: “Tôi từng chứng kiến Hòa Minzy hát live rất ổn nhưng không biết sao ở bài này, giọng cô ấy bị yếu, không mang độ chắc, thể hiện bài hát không tới đỉnh điểm”.

 

Gặp đàn anh, Hòa Minzy hỏi: “Cụ thể anh chê em hát yếu như thế nào?”. Nhận câu hỏi của nữ ca sĩ Rời bỏ, ViruSs đáp: “Anh không chê em hát yếu”. Sau đó, Hòa Minzy cho biết cô và đàn anh đã nhắn tin nói chuyện sau khi đoạn video reaction của ViruSs gây xôn xao trên mạng xã hội.

 

“Phải xem hết video mới hiểu. Mục đích câu đấy không phải chê yếu, anh thắc mắc tại sao riêng bài này em lại xử lý như vậy. Thực ra em muốn thay đổi. Hát to thì dễ nhưng hát nhỏ mà vẫn hay mới khó. Em muốn làm thử cách đấy. Tất nhiên, công nhận lần này em làm chưa tốt, nhưng em sẽ làm được”, nữ ca sĩ bày tỏ.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-giai-tri-an-tuong-ngay-15-7-hanh-phuc-ben-quang-hai-nhung-huynh-anh-van-muon-song-bat-can-a482468.html