Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ được ASEAN vinh danh là "Niềm tự hào của Đông Nam Á"

Thứ Hai, ngày 20 tháng 7, 2020
Người đẹp sinh 1992 gốc Ê-đê bất ngờ xuất hiện trên trang fanpage chính thức của ASEAN và được vinh danh là "Niềm tự hào của Đông Nam Á".

Vừa qua hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê bất ngờ xuất hiện trên trang fanpage chính thức của ASEAN. H'hen Niê được vinh danh là một trong những cá nhân tiêu biểu và là "Niềm tự hào của Đông Nam Á", điều này đã khiến các fans của cô vô cùng tự hào.

 

Cụ thể, trang Fanpage ASEAN đăng tải những dòng chia sẻ đầy ấn tượng về người đẹp Việt Nam,  H'Hen Niê không chỉ được biết đến như một "nữ hoàng" sắc đẹp nổi tiếng và là một người mẫu thành công tại Việt Nam mà cô còn vô cùng được yêu mến bởi tính cách chân thành, giản dị cùng những dự án từ thiện vì cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua.

 

Giải trí - Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ được ASEAN vinh danh là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á'

 

Fanpage chính thức của ASEAN cũng thông tin, người đẹp Việt Nam còn được biết đến là đại sứ toàn cầu của “Room to Read” - một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp các nguồn lực cho chương trình giáo dục và xóa mù chữ của trẻ em gái.

 

Hoa hậu H'Hen Niê được vinh danh trên trên fanpage chính thức của ASEAN đã khiến các fans của cô vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Không chỉ thế, các fans quốc tế trong khu vực cũng dành nhiều lời bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ dành cho người đẹp: “Rất nhiều người Thái Lan yêu và ủng hộ cô ấy. Hoa hậu Việt Nam thật đẹp và vẻ đep thật tự nhiên”; “Cô ấy thật tuyệt vời. Gửi đến cô ấy sự ngưỡng mộ từ Philippines”; “Tôi rất ngưỡng mộ người phụ nữ này”…

 

Giải trí - Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ được ASEAN vinh danh là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á' (Hình 2).

 

 

Người đẹp không chỉ biết đến với tư cách “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” mà còn là một trong 5 người đẹp nhất cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018”. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử tham gia cuộc thi này. 2 năm sau cuộc thi, sức ảnh hưởng của H'Hen Niê vẫn để lại trong lòng các fans quốc tế sự yêu mến, ngưỡng mộ.

 

Sau khi lọt top 5 người đẹp nhất cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018”, H'Hen Niê còn được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là 'Vẻ đẹp vượt thời gian - Timeless Beauty' khiến fans Việt vô cùng tự hào và cũng chứng tỏ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đã để lại dấu ấn trên trường quốc tế.

 

Để bày tỏ lòng biết ơn khi nhận được vinh danh này, trên trang facebook cá nhân của mình, người đẹp Việt Nam viết: “Hen rất vui khi nhận được danh hiệu ý nghĩa này. Dù đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 đã lâu nhưng khán giả vẫn nhớ và dành tình cảm cho Hen. Đó là niềm vui mà Hen luôn động viên mình phải cố gắng hơn nữa, cống hiến cho cộng đồng”.

 

Từ một cô gái dân tộc thiểu số sống ở Đắk Lắk, H'Hen Niê đã nỗ lực không ngừng để vươn tới thành công như ngày hôm nay. Với những thành tích ấn tượng cùng câu chuyện truyền cảm hứng của mình về một “nàng Lọ lem châu Á", H'Hen Niê luôn là tấm gương sáng cho mỗi chúng ta. 

 

https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-h-hen-nie-bat-ngo-duoc-asean-vinh-danh-la-niem-tu-hao-cua-dong-nam-a-a482848.html